Xe ô tô của đại úy CSGT bị đốt cháy trước trụ sở

Đang đỗ trước cổng trụ sở, chiếc xe Kia Morning của đại úy Hoàng Phú Duy, CSGT trạm Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) đã bị một kẻ lạ mặt tưới xăng thiêu rụi.

Theo đó, khoảng 23h ngày 3/8, trước cửa trụ sở Tổ CSGT Bến Bính (thuộc Trạm CSGT Lưu Kiếm), tại thôn Bến Bính (xã Tân Dương, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) xảy ra vụ đốt xe ô tô.

Xe ô tô của đại úy CSGT bị đốt cháy trước trụ sở - 1

Kẻ lạ mặt tưới xăng thiêu rụi xe đại úy CSGT.

Vào thời điểm trên, trước cửa trụ sở Tổ CSGT có 2 chiếc xe ô tô cá nhân của các cán bộ CSGT đang đỗ. Bất ngờ có một người đàn ông đi bộ tới cầm chai xăng đổ vào chiếc xe Kia Morning của đại uý Hoàng Phú Duy đang đỗ trước cửa trụ sở rồi châm lửa đốt.

Hậu quả làm chiếc xe Kia Morning của đại uý Duy bị thiêu rụi, chỉ còn trơ lại vỏ thép. Sau khi đốt xong người đàn ông này nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Xe ô tô của đại úy CSGT bị đốt cháy trước trụ sở - 2

Chiếc xe bị đốt chỉ còn trơ khung thép.

Ngày 4-8, Công an huyện Thuỷ Nguyên (Hải Phòng) phối hợp với lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra truy bắt nghi can đốt xe.

Theo người dân khu vực, thời điểm đó họ thấy người nghi can là một người đàn ông khoảng 30 tuổi tay cầm dao bầu, súng dài (như súng hơi) cùng một chai xăng. “Người này chỉ nhằm vào chiếc Kia Morning màu đỏ đốt xong rồi bỏ chạy chứ không đốt chiếc xe của CSGT khác đỗ ngay kế bên. Người dân tri hô đuổi theo nhưng không kịp” – bà H., người dân chứng kiến vụ việc, cho hay.

Xe ô tô của đại úy CSGT bị đốt cháy trước trụ sở - 3

Chiếc xe bị đốt ngay trước cửa trụ sở CSGT.

Được biết, đại uý Duy mới từ nơi khác chuyển về công tác tại Tổ công tác phụ trách tuần tra kiểm soát tỉnh lộ 359 (từ cầu Bính tới Phà Rừng) thuộc Trạm CSGT được khoảng chưa đầy một tháng nay. Nguyên nhân ban đầu vụ đốt xe có thể xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Tiền Phong

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s