Giới thiệu sách Đường vào triết học của tôi của triết gia Lê Minh Tôn, tái bản lần thứ II.

Ảnh bìa sách Đường vào triết học của tôi của triết gia Lê Minh Tôn.

Đường vào triết học của tôi. Tác giả: Tôn Phi (triết gia Lê Minh Tôn).

ISBN: 978-0-99-702549-1

Nhà xuất bản Sống Mới phát hành tháng Hai năm 2022. Tái bản tháng 06 năm 2022.

Kính thưa quý vị,

Lời nói đầu và hướng dẫn đọc sách

Ảnh: Một bạn nữ đến thăm Tôn Phi.

Tôi đã viết bộ sách văn-sử-triết trong thời gian sống vô cùng khó nhọc. Từ đó đến nay, điều kiện đã thay đổi rất nhiều. Tôi đã trở thành nhà sáng lập của tập đoàn xuất bản đầu tiên của cả Đông Dương.

Viết đơn giản dễ hiểu cho bạn đọc có thể học tập và làm việc. Mọi cuốn sách của nhà xuất bản Sống Mới chúng tôi đều tuân thủ nguyên tắc này. Vì vậy các bạn có thể thấy, các sách của chúng tôi mỏng bằng một nửa, nhưng đắt gấp đôi những cuốn sách khác trên thị trường.

Hướng dẫn đọc sách: Sách này rất dễ đọc, vì tác giả viết cho bình dân. Nói cách khác, sách này viết cho người dốt nát đọc. Bạn hãy vừa đọc vừa suy ngẫm. Chỗ nào không hiểu, báo ngay cho tác giả hoặc một trong các trợ lý để được giải đáp một cách kỹ càng.  

Khoa học xuất phát từ cuộc sống,

Quay trở lại phục vụ cuộc sống,

Và được cuộc sống kiểm nghiệm.”

Chúng ta phân biệt hai loại người học triết. Một là triết gia, hai là nhà triết học. Triết gia là người có khả năng lập thuyết. Nhà triết học là người bác học về lịch sử các triết thuyết. Chẳng hạn, triết Kant, triết Socrates, mỗi thứ một ít, là cách đào tạo sinh viên ngành triết học hiện nay, đã lỗi thời.


Triết gia hiếm hơn nhà triết học. Theo học, càng theo càng nhiều. Theo đạo, càng theo càng ít. Triết gia là người đi tìm cho ra cái đạo để dẫn đạo cho đời sống của một quốc gia trong một thời kỳ.

Triết gia là người có khả năng lập thuyết. Ông Tôn Phi là triết gia theo lối chân minh triết, nghĩa làm một lối rất Đông phương.

Trong sách này, trình bày phương pháp, cách thức để trở thành một triết gia. Hay ít nhất là nhìn nhận vấn đề một cách có khoa học.

Cấm sao chép, phô-tô, lưu hành không phép.

Trân trọng cám ơn quý vị.

Sách in sẽ được chúng tôi giao đến tận nhà bạn thông qua đường bưu điện.

Trân trọng,

Triết gia Lê Minh Tôn.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@hotmail.com.

Trợ lý: tonthanck@gmail.com.

Giá sách: PDF: 250 000 VNĐ. Sách in: 400 000 VNĐ. Số tài khoản nhận tiền đặt sách: 142720499- Ngân hàng ACB- Chủ tài khoản: Tôn Phi.

Điện thoại hỗ trợ mua sách: +84344331741 ( Phone, Whatsapp, Signal, gặp ông Tôn Phi).

Sau khi gởi tiền sách, quý vị tải sách bản rút gọn của sách về đọc tại đây:

Advertisement

7 bình luận về “Giới thiệu sách Đường vào triết học của tôi của triết gia Lê Minh Tôn, tái bản lần thứ II.

 1. Rất hay. Một đoản văn mạnh mẽ và khí thế tưởng như của con nhà võ. Nhưng lại hoàn toàn là của một nhà văn với cây bút làm súng.
  Cám ơn Tôn Phi rất nhiều và rất mong em hiểu cho một điều. Đó là anh trân trọng một con người như em. Em cứ viết tiếp đi và cho phép anh đăng lại bài viết của em một cách xứng đáng nhất.

  Thích

 2. Em Tôn Phi vẫn theo chủ nghĩa Tập Cận Bình trao ghế Tổng Bí Thư; Chủ tịch nước lên ngồi suốt đời à ???. Phi định để ai làm Tổng Bí Thư và CT nước CHXHCNVN, 1 chủ nghĩa phong kiến trá hình ??????????

  Đã thích bởi 1 người

 3. dân chủ chỉ là phương tiện, Cộng hòa là giải pháp; Văn minh thịnh vượng là mục tiêu: Vậy là không có gì xung đột với nhau cả! Dân chủ trong đời sống con người với nhau chứ không phải trong đời sống tâm linh với đấng toàn năng

  Thích

 4. Tự Do mới là cái Nền tảng đầu tiên cho sự phát triển Cá Nhân .!!!./ Đã không có Tự Do thì Dân Chủ để làm gì .???./ Tự Do đầu tiên phải là NGôN LuẬn vậy .!!!./ Chỉ có Tự Do Ngôn Luận mới Đập Tan được Thành Luỹ của Độc Tài .!!!./ Quyền Dân Chủ là Quyền Hữu Hạn bởi Chế Tài của Luật Pháp / Quyền Tự Do mới Là Quyền Thiêng Liêng Tuyệt Đối vậy .!!!./ Không ai có quyền ban phát Tự Do cả .!!!. / Mất Quyền Công Dân do phạm tội thì sẽ bị Giới Hạn Quyền Tự Do mà thôi .!!!./ Tức là mất quyền Tự Chủ vậy .!!!./ Nhưng Quyền Con Người thì không mất được .!!!./ Giám sát Quốc Tế vẫn để mắt đến các Trại Giam Tù Nhân của tất cả các nước đấy .!!!/

  Đã thích bởi 1 người

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s