Chuẩn bị cho kỳ bầu cử hội trưởng Hội An Việt Sài Gòn năm 2020

Kính gửi các thành viên của Hội An Việt toàn cầu, và bạn bè thân hữu.

Khoảng tháng 5 năm 2020 tới đây, những người được coi là thành viên của Hội An Việt toàn cầu, nhận Lương Kim Định là hướng đạo sư của dân tộc Việt Nam, cần tổ chức một cuộc gặp lịch sử và chuẩn bị cho bầu cử cho chức danh hội trưởng hội An Việt ở các thành phố.

Hiện nay chúng tôi đang tạm thời giữ vai trò hội trưởng hội An Việt tại Sài Gòn. Vì có người lớn tuổi bảo ra gánh vác vai trò này thì ra gánh vác chứ không phải là chúng tôi tự xưng. Nói vậy cho to tát, công việc thực chất cũng chẳng có gì, làm không lương. Nhiệm vụ của chúng tôi chỉ có khai quật lại các vấn đề cốt yếu nhất của triết Việt. Vì chúng tôi còn quá trẻ, năm nay mới 27 tuổi, cho nên chúng tôi muốn rằng một vị bô lão, nhiều uy tín đứng lên đảm nhận chức hội trưởng hội An Việt Sài Gòn. Trung tâm Văn bút Việt Nam cũng sẽ có một cuộc bầu cử khoáng đại, để tuyển chọn một số tài năng văn chương từ hải ngoại, để cân đối với số thành viên trong nước. Vừa qua, tôi nhận được lời gọi của nhà khoa học Lâm Minh Sơn-một vị trong Hội đồng quốc dân nguyên lão mời tôi về làm chân chạy vặt trong văn phòng báo chí, cho nên chức vụ Thư ký trong Trung tâm Văn bút Việt Nam cũng cần giao lại cho một văn sĩ xứng đáng hơn.

Từ nay cho đến ngày đó, chúng tôi cùng xúc tiến để Viện Hàn Lâm Khoa học xã hội Việt Nam trả lời câu hỏi: “Có triết Việt hay không?” Nếu họ trả lời có thì kể từ năm 2021 triết Việt sẽ trở thành một môn học chính thức tại trường đại học Văn Khoa. Còn nếu họ trả lời không có triết Việt mà không chứng minh được, e rằng phải lập một viện Hàn lâm khoa học xã hội khác. Đài Loan đã công nhận hệ thống của triết gia Lương Kim Định, vậy nên Việt Nam không có lý do gì lại chậm trễ. Những nhà giáo tiểu học, trung học trung thực cũng cần công nhận triết Việt là nền chủ đạo của dân tộc Việt Nam, sớm ngày nào hay ngày ấy, bởi vì nếu không công nhận triết Việt thì tản mác, học sinh bơ vơ không biết hướng đi.

Hiện nay có rất nhiều người mạo xưng là đệ tử của triết gia Lương Kim Định, nhưng lại đi lên Youtube công khai chống đối truyền nhân của Lương Kim Định mà không trưng được bằng chứng. Điều này chẳng khác gì tiếm mạo danh hiệu, phá hoại công cuộc của thầy và sư môn. Hội An Việt tại Sài Gòn khẩn khoản đề nghị những người như vậy hoặc là lên truyền hình để đối chất, hoặc ngừng sử dụng danh hiệu đệ tử của triết gia Kim Định lâu nay.

Mặt khác, truyền nhân của triết gia Lương Kim Định năm 2020 sẽ về nước, đảm bảo cho một cuộc bầu cử khoáng đại sẽ diễn ra. Vì vậy mời gọi các bậc lớn tuổi, có uy tín đứng ra gánh trọng nhiệm và hướng dẫn tầng lớp trẻ dòng họ An Việt trong thời đại cực kỳ cấp bách hôm nay.

Người nào muốn ứng cử hoặc đề cử một ai làm Hội trưởng hội An Việt tại Sài Gòn xin gửi tóm tắt về địa chỉ điện thư: tonphi40@gmail.com cùng theo tiểu luận để giới thiệu trước với những thành viên còn lại. Xin trân trọng cám ơn.

Thư này được gửi đến hội viên hội An Việt toàn cầu.

Ngày 03 tháng 01 năm 2020.
Tôn Phi- hội trưởng lâm thời- hội An Việt Sài Gòn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s