Ông Tôn Thất Tuấn trả lời về đề nghị tái lập phong trào Hướng đạo Việt Nam.

Quang Lê bình luận về ảnh: “Mánh mung dữ hén ! Hướng Đạo làm gì có Công Ty ?”
Chào anh Nguyễn Chí Trung và Trung Tâm Văn Bút Việt  Nam,
Qua bài viết và nhận xét của anh Nguyễn Chí Trung  về nội tình và thối nát của cái hội mang tên Pathfinder Scouts Việt Nam  cũng như bè phái của cái hội này họ cũng đã lập ra một công ty với cái tên tương tự do một tên lơi dụng là Nguyễn Vĩnh Thịnh, loại chơi Hướng đạo ngang hông chẳng biết quy luật của Hướng Đạo là gì ? Hắn cũng bắt chước tên Bán Chúa Pham Thanh Hiệp lập ra một công ty Hướng Đạo Việt Nam ở ngoài Bắc.

Thật sự theo như bài viết mặc dầu Nguyễn Chí Trung chỉ là một kha sinh lúc trước chỉ là ! Tuần trưởng cụng như các em nhỏ hơn là một đội trưởng của Ngành Thiếu và các em nhỏ hơn của ngành Bầy ( Sói Con ) chỉ là một đầu đàn mà thôi lại cỏn có tinh thần và suy nghĩ về Hướng Đạo hơn là những tên đang tự nhận là chủ tịch , trưởng Huấn luyện, đeo trên mình 2, 3, 4 cục xương móng heo dùng danh là trưởng Hưởng đạo với chức vụ là ALT, LT   những tên  huấn luyện  tào lao thì có.

(ALT= Assistant Leader Training = Trưởng phụ tá Huấn luyện
LT= Leader Training = trưởng huấn luyện. )

Tại sao họ không dám mở họng lên để lên tiếng khi thấy những anh chi em hướng đạo khác đang lên tiếng chỉ trích những diều họ làm bậy? Vậy có phải xứng đáng nên bận y phục hướng đạo nữa hay không?

Còn riêng phần của những anh chị em Hướng đạo chân chính còn giữ tinh thần Hướng Đạo Việt Nam , chúng tôi đang cố gắng để gầy dựng Phong trào Hướng Đạo Việt Nam  như Baden Powell đã đề ra và biết tôn trọng 10 diều luật Hướng Đạo Việt Nam, trước 1975  và ba lời hứa không như đám này đã dựng lên trong quyền hiến chương tào lao do bọn chúng đưa ra. Tất cả đều dựa trên những nguyên  lý căn bản của Phong Trào Hướng Đạo Thế Giới và biết tôn trọng danh dự cá nhân lẫn  danh dự Hướng Đạo và hãnh diện qua bộ y phục Hướng Đạo Việt Nam thật chỉnh tề vì đây là một trong những phương pháp giáo dục và hướng dẫn Các trẻ em của Baden Powell đưa ra.

Nếu những anh chi em nào muốn tự nguyện trong việc tái lập lại Hội Hướng Đạo Việt Nam  hay còn gọi là Phong Trào Hướng Đạo Việt Nam xin cứ liên lạc với chúng tôi.để được hướng dẫn và giải thích tường tận.
Cám ơn Tôn Phi
Ngày 06 tháng 06 năm 2020.
Tuấn Tôn Thất.

Ghi chú: Các bạn hướng đạo sinh Việt Nam có thể liên lạc với ông Tôn Thất Tuấn qua địa chỉ điện thư: tthattuan@yahoo.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s