Một số nhà khoa học quốc tế công nhận triết An Vi của giáo sư Lương Kim Định.

Một tin vui cho con cháu mẹ Âu Cơ, bố Lạc Long Quân. Từ các tượng (trống đồng) của cha Lạc Long Quân và mẹ Âu Cơ, triết gia Kim Định đã giải được thành hình (lời văn, triết lý). Thế giới (Globe Ethics) đang rất chú ý đến “nam dược” của Việt Nam.

Minh châu trời Đông có nghĩa là lời của mẹ Âu Cơ- bố Lạc Long Quân là viên ngọc giúp rửa sạch những vấn đề đấu tranh không ngớt hiện nay của thế giới, hòn ngọc có ở trời viễn Đông, tức là trời Sài Gòn.

Ngay lúc này đây, chúng tôi đang giới thiệu với bạn bè quốc tế về triết lý An Vi của triết gia Lương Kim Định. Xem ảnh chụp màn hình. Cái tên “Dr. Dinh Kim Luong” được trang trọng trên trang nhất. Các tiến sỹ tây như ông Gilles Bach đưa triết lý An Vi vào chương trình giảng dạy Ethics (khác với Moral) đầu tiên trên thế giới.

Ai ai cũng có thể thực hành mà không ảnh hưởng đến niềm tin của mình hiện tại.
“An thổ, đôn hồ nhân, cố năng ái” đã được công nhận khắp nơi nơi.
Xin gửi đến:
– Tiến sĩ Mai Thanh Sơn, người nói rằng triết lý An Vi chưa được quốc tế công nhận.

– Nhà nghiên cứu Lê Khánh (Lê An Vi) đã mất công khai quật nhiều cổ mẫu khắp nhiều vùng đất.
– Nhà nghiên cứu Hà Văn Thùy, người nỗ lực làm sống dậy sử Việt bị che lấp ngàn năm. Rằng người Việt đã làm chủ đồng bằng Tàu từ trước khi người Hoa tràn vào.
– Điều đó không quan trọng bằng, triết lý An Vi ngày nay được công nhận là đúng.

Tiến sĩ Meggy, Đức, đang giảng bài về giáo sư Lương Kim Định. Lý thuyết của ông đúng cho thế giới ngày nay. 19h ngày 25 tháng 09 năm 2020 giờ VN.


– Cô giáo Meggy (tóc vàng, da trắng, mắt xanh, đeo kính) đang sử dụng các tư liệu của Hội An Việt Anh Quốc (An Viet UK).

Xin gửi niềm vui nhỏ này đến dân nước Việt Nam. Nền “văn hiến chi bang” duy nhất trên cả địa cầu đã bắt dầu gây hứng thú cho cuộc tồn sinh.

Minh châu trời Đông có nghĩa là lời của mẹ Âu Cơ- bố Lạc Long Quân là viên ngọc giúp rửa sạch những vấn đề đấu tranh không ngớt hiện nay của thế giới, hòn ngọc có ở trời viễn Đông, tức là trời Sài Gòn.

Advertisement

6 bình luận về “Một số nhà khoa học quốc tế công nhận triết An Vi của giáo sư Lương Kim Định.

 1. Tuyệt quá, Tôn Phi giữ đường link để liên lạc và có thông tin thường xuyên. Nếu có thể liên hệ để trao đổi trục tiếp mong sao có cơ hội hợp tác.
  Lê An Vi
  Nghiên cứu độc lập Văn Hóa Việt Cổ
  MA of Slavovic Philologies
  M: +84904898957
  W: thuviencoinguon.com
  E: khatsi235@gmail.com
  FB: Anvi Lê
  Pinterest: Anvi Lê

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s