Việt Nho: Trả lời Kế Văn Võ cùng quý vị về chuyện ông Trump và bầu cử Mỹ qua quẻ bói Dịch.

(Quẻ này là quẻ thế nào

Ông Trump đã rớt ai bào chữa đây?!

Kế Văn Võ)

Xin qúi vị hãy chờ đi

Chờ đi rồi thấy những gì xảy ra

Trump không vì ghế Ông ta

Mà vì đại cuộc MAGA (1) Ông làm!

Để loại trừ đám quan tham

Mà tay trót đã nhúng chàm (2) qúa sâu

Lại liên kết chú Ba Tàu

Loại trừ bọn chúng phải đâu dễ nào!

Hơn thế nữa, nhà Rochild (3)

Làm cho Mỹ lún sâu vào nợ công

Đồng đô Mỹ đâu là đồng

Mà Mỹ thủ đắt được đồng đô đâu?

Trump chừ vừa chống thằng Tàu

Vừa phải cùng lúc đương đầu Rochild (4)

Trump rõ mặt đấng anh hào

Cứu dân, cứu nước biết bao công trình!

Hãy chờ đi chớ vội tin

Dùng fake news (4) đó gem vin luận bàn

Quân dân là nền tảng vàng

Rồi dụng hiến pháp để can thiệp vào

Nhớ vội nói  bói tào lao

Dịch là Minh Triết trời cao, đất dày

Xin mọi người hãy chờ đi

Chờ đi rồi thấy những gì rồi xảy ra …

(1): MAGA = Make America Great Again (Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại)

(2): Mượn ý câu ca dao:

“Tiếc rằng tay đã nhúng chàm

Dại rồi còn biết khôn làm sao đây”

(3): Rochild: (Rốt-sao), là tập đoàn tài chánh bao trùm cả thế giới qua đồng USD và qua hệ thống ngân hàng toàn cầu. Gia đình Rochild đã liên kết cùng một số tài phiệt toàn cầu mà tài sản của chúng có thế mượn ý của Cao Bá Quát ví von là: “Trong thiên hạ có bốn bồ tiền thì gia đình Rochild chiếm hết ba bồ và một bồ còn lại phân cho thế giới”.

          Những nhà giàu sụ thế giới đều được nhà Rochild chiêu dụ vào gia đình nầy và ai không làm theo bọn nầy thì cái chết sẽ đến với họ không sớm thì muộn, không ai có thể tránh khỏi bởi chúng cho là: “ai không theo ta là kẻ thù ta”.

          Trong số những nhà giàu có, có ba ông thuộc loại gcực kỳ giàu có là các ông Benjamin Guggenheim, ông Isidor Straus và ông John Jacob Astor IV đã nhất định từ chối gia nhập và họ đều đã chết trong tai nạn chìm du thuyền Tetanic, cả ba cái chết nầy người ta nói là có liên quan đến âm mưu của nhà Rochild nầy.

          Riêng ở Mỹ có ba vị tổng thống bị ám sát, hai chết và một bị thương nặng cũng vì dính dấp đến việc  đòi  quyền phát hành đồng USD của nhà Dochild. Trên thực tế, đồng Dola Mỹ không là của chính phủ Mỹ như là ở nhiều nhà nước khác mà đồng tiền nầy là của tư nhân, nói rõ ra là của nhà Rochild, chính phủ Mỹ đã vay của bọn nầy để điều hành đất nước và rồi đóng thúê dân để trả lại sau. Nhà Rochild chính là chủ nhân đích thực của đồng đô la hiện hành. Trong qúa khứ đã có ba vị tổng thống Mỹ đã muốn thoát ra khỏi vòng kìm tỏa của đồng đola nầy và cả ba vị tổng thống đều bị ám sát, ba vị đó là:

          _ Người thứ nhất là Tổng thống Abraham Lincohn trong nội chiến Mỹ đã vay đồng đô la nầy với lãi xuất 360/0  để đánh bại nam quân nhưng khi kết thúc chiến tranh Ông thấy đây là điều phi lý qúa đáng và ông quyết giành lại quyền làm chủ đồng đô la Mỹ cho người dân Mỹ và ông đã bị ám sát.

          _ Người thứ hai là Tổng Thống Kennedy năm 1963 cũng đã bị ám sát vì muốn giành lại quyền phát hành đồng đô la.

          _ Người thứ ba là Tổng thống Ronal Reagan cũng toan tính đòi lại quyền phát hành tiền và cũng bị ám sát nhưng ông nầy cao số nên đã không chết mà chỉ bị thương nặng, ông đã bất tỉnh và khi tỉnh dậy hoản hồn đã buộc miệng hỏi BS nhà thương rằng đây là nhà thương của Cộng Hòa hay của dân Dân Chủ…

          (4): Nếu kể thêm người thứ tư  thì đó chính là Tổng Thống Trump. ÔngTrump  nầy rất ái mộ Tổng thống Reagan và đã thề quyết nối chí ba vị tổng thống trên là giải phóng Mỹ ra khỏi trong nô lệ Mỹ kim mang mỹ danh là FED của cục dự trử liên bang (Federal Reserved) …

          Để có thể lũng đoạn chính trị Mỹ mà áp đặt đồng tiên của mình lên  nước nầy, nhà Rochild đã làm áp lực quốc hội Mỹ phải cải sửa lại hiến pháp năm 1776 để hình thành hiến pháp năm 1871. Điều đã sửa duy nhất chỉ có một từ ngữ là chữ “quốc hội” thay cho chữ “người dân” (quyền truất phế tổng thống là của quốc hội, theo hiến pháp1871, còn hiến pháp 1776 thì quyền nầy là của người dân). Điều khác biệt nhỏ nầy lại mang tác hại lớn có lợi cho nhà Rochild là quốc hội thì tí mà dân thì nhiều. Ít có thể mua chuộc bằng tiền và bằng danh vọng để qua đó mà dễ bề chi phối và lũng đoạn và điều nầy ta đã chứng kiến trong cuộc bầu cừ 2020 vừa rồi!       Đến nay cái hợp đồng hiến pháp 1871 đã hết hạn, Mỹ đang trở về với hiến pháp 1776, nghĩa là cái quyền phán quyết trong việc truất phế tổng thống Mỹ từ nay nằm trong tay người dân và quân đội chứ không là nằm nơi quốc hội vốn dễ bị tha hóa.

Điều nầy muốn nói lên là ông Joe chưa thắng và ông Trump chưa phải là đã thua nếu Ông Trump và những người ủng hộ ông nêu rõ ra được bằng chứng là Joe và đám tả phái đã gian lận trong bầu cử qua sự tiếp tay của ngoại bang.

          Viết dong dài điều nầy nhằm để biện minh rằng ta hãy chờ xem, phim dài còn diễn, việc Joe Biden lên ngai tổng thống và cái ghế tổng thống nầy chỉ là chiếc ghế được chọn “selected” (được chọn) bằng gian lận chứ không là được “elected” (được người dân bầu) và như vậy vẫn chưa có thể vội nói là qủe bói Dịch đã sai trật, ta cần kiên nhẫn chờ thêm. Cuộc chiến đang còn tiếp diễn, nó chưa đến hồi kết mà!

Cảm ơn qúi vỉ đã bỏ thời gian đọc. SanJose này 1 tháng 2/2021

Nguyễn Việt Nho.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s