Sách Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản “cháy hàng” trên Amazon.


Kính thưa quý vị,


Đây là những ngày hạnh phúc của cuộc đời tôi. Cuốn sách của tôi vừa mới lên Amazon liền cháy hàng. Người ở khắp nơi trên thế giới, Anh, Séc, Việt Nam mua sách. Có chị bên Canada mua một lần 10 cuốn tặng bạn bè, người thân. Năm 2021 quả thực là một năm thu hoạch.


“Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa tư bản” trình bày một cách thành công nguyên lý làm giàu của các nước mới nổi như Hàn Quốc, Do Thái, Phần Lan, Na Uy…


Anh ca trưởng đọc sách của tôi, đòi đi học cấp 3 và đi học đại học trở lại. Bán được nhiều sách quá, tôi đâm ra hoảng hốt. Cả đội bảo vệ hoảng hốt. Cả tòa nhà bắt đầu xôn xao. Khác với sách in vận chuyển khó khăn, sách điện tử không bị kiểm duyệt. Một người đặt mua một cái, Amazon tạo ra một bản sao sách, đóng dấu mộc và gửi đến cho người đó. Con số phải nói là khủng khiếp. Tôi nghĩ rằng Việt Nam sắp tiến tới văn minh Tin Lành, vì vậy sách của tôi mới bán được nhiều. Người ở quê Đức Thọ, Hà Tĩnh cũng mua. Người ta gọi réo rắt, không ngủ được.
Mục đích của tôi là truyền bá tư tưởng. Tôi nói với anh ca trưởng: “Hay là mình đừng bán 230 000 ( đổi 10 usd được 230k). Mình bán 40 000 thôi để người lao động cũng có tiền mua.” Anh ca trưởng bảo: “Tuyệt đối không được giảm giá sách. Đang bán chạy, không được giảm”.


Ảnh 1: Người mua sách tại Anh.

Có thể là hình ảnh về Tôn Phi và văn bản cho biết 'Zalo 4G 63% 18:58 Amazon.com order of D01-3165185-9510634. Hộp thư đến A Amazon.com 18:48 tới tôi amazon Order Confirmation Hello Phạm, Thank you shopping with S. All Kindle content, including books and Kindle active content, that you've purchased from the Kindle Store stored in your Kindle library on Amazon.com. er Details D01-3165185-9510634 85-9510634 on Tuesday August 10 2021 View order details Item Subtotal: $10.00 Total Before Tax Collected: $0.00 Grand Total: $10.00 Learn more about Kindle Help. We hope see you again soon! Amazon.com'


Ảnh 2: Người mua sách tại Séc.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '12:16 Amazon.com... Dnes 12:01 Order Confirmation Thank you for shopping with All Kindle content. including books Kindle active content, you purchased from the Kindle Store stored your library on Amazon.com. Order View order details Item Subtotal: $10 00 Total Before Tax: $10.00 Collected: Grand Total: $11.00 Learn more about Kindle We hope see you again soon! Amazon.com Delete Archive Move Forward More'


Ảnh 3: Người Hà Tĩnh mua sách.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Giao Dịch Thành Công Số tiền chuyển khoản VND 230,000 Ngày giac dịch 08:27 14/08/2021 Người gửi VND-TGTT-LE VIET TRUONG 19021983849022 Người nhận ΤΟΝ PHI 142720499 NGAN HANG TMCP A CHAU (ACB) Nội dung giao dịch Le Viet Truong dat mua sach Mã giao dịch FT21226930100704 (56010066198 Giao dich khác'


Ảnh 4: Người bên Canada đặt hàng một lần 10 cuốn (xem ảnh)


Lần đầu tiên trong đời, tôi được nếm hoa thơm trái ngọt của nền kinh tế tri thức.


Tôi định cho sách, cả bán cả cho thì vẫn có lời. Cô giáo bảo: “Em không được cho sách. Em phải giữ tác quyền nghiêm ngặt. Cho sách người ta lờn.”


Dân Việt Nam biết rồi, phải mua sách này để thoát khổ, thoát nghèo. Rất nhiều độc giả đồng ý với tôi rằng, phải đặt nền tảng đất nước trên luật 10 điều răn Môi-se thì đất nước sẽ giàu và giàu bền vững. Dân thờ Đức Chúa Trời mua sách rất đông.


Tiền vẫn chưa lấy được về hết, vì tôi nhờ ngân hàng một người bạn ở Anh nhận thay cho chắc ăn. Tôi không hề báo trước cho cô bạn, cô bạn thấy hoảng khi tiền tăng. Tôi thực hiện lời hứa với mấy đứa em tôm tép. Giàu rồi sẽ cung cấp lại cho chúng nó ăn học, với điều kiện ra trường sẽ làm việc lại cho Charlie của chúng tôi. Nhà tư bản nói là làm, nói một lời. Với đà này, tôi sẽ mở ngân hàng phục vụ cho tầng lớp sinh viên. Vui mừng và hy vọng.
Thời thế đã thay đổi rồi, trong đầu tôi đang có ý nghĩ, tại sao không dám in sách tại Việt Nam? Bạn sẽ ủng hộ tôi chứ? Vui mừng và hy vọng.


Đặt mua sách tại https://www.amazon.com/dp/B09C4S54WL


Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com
( Tôi hay gửi sách pdf trên email cho những người không biết mua trên Amazon).

33 bình luận về “Sách Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản “cháy hàng” trên Amazon.

  1. Xin chúc mừng Ton Phi! Tuy nhiên, hãy theo cách này, tạm thời cữ bình tâm, không nên in sách, đặc biệt ở VN. Lên Am. k ai hạnh họe được bạn. In ra tại chế độ tham nhũng và bảo thủ, ngu dốt…bạn chắc sẽ bị vùi dập! Ai k có khao khát tri thức và k dùng smartphon, thì sách hiến pháp họ cũng chỉ coi như giấy lộn. Khuyên bạn cứ bình an. Xin Chúa ban phước và đại dụng bạn trong thời kỳ sau rốt này. Hãy trông cậy và phó thác cho Đức GÊ HÔ VA mọi sự! Amen.

    Thích

  2. Mình thấy có lời khuyên bạn nên tiết chế cảm xúc là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên thì đó là tinh thần Phật Giáo, bạn theo Tin Lành mà! Vậy nên cứ hưởng thụ cảm giác sung sướng ngay đi, đừng tiết chế sự phấn khích của não bộ ngay lúc này, để nó bay bổng tự do theo tinh thần của sách chứ. Hãy vui lên! Vc ngày mai cứ để ngày mai lo!!!
    Một lần nữa xin chúc mừng bạn 🥂🍾💐💐💐

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s