Giới thiệu sách Cách viết một bài văn (How to write an essay) của tác giả Tôn Phi trên Amazon.

Sài Gòn 25 tháng 08 năm 2021.

Giới thiệu cuốn sách thứ hai của tác giả Tôn Phi trên Amazon.

Kính thưa quý vị,
Tiếp theo sự thành công của cuốn sách thứ nhất (Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản), tác giả Tôn Phi viết một cuốn thứ hai nộp cho Amazon. Sách “Cách viết một bài văn” (tiếng Anh: How to write an essay, tiếng Pháp: Comment ecrire une letrre)

Đây là cuốn sách thể hiện chuyên ngành văn học. Tác giả và các bạn học cùng lớp văn học K14 (2014-2018) của trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh thực hiện trong thời gian khá lâu, cho nên rất công phu.

Là các sinh viên đào tạo hệ cử nhân khoa học văn chương, chúng tôi giới thiệu trong phần đầu cuốn sách cách đặt dấu câu. Đặt dấu câu là cả một khoa học. Hiện nay nhiều người học lên đến tiến sĩ vẫn không biết đặt dấu câu. Sách sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng này. Các cô giáo sư phạm ngữ văn cũng cần đọc sách.

Bạn Q, một người có công thực hiện cuốn sách, đề nghị giá bán là 200 000 VNĐ đổ lại. Sách rẻ chút thì dễ tiếp cận nhiều người. Vì vậy chúng tôi niêm yết với giá 5 USD (115 000 VNĐ) để các bậc phụ huynh mua được sách cho con học. Cuốn này cả bán cả cho như khuyến mại (khuyến học).. Cuốn tiếp theo chúng tôi sẽ làm giàu.

Sách song ngữ Anh-Việt, có phần hiệu đính của giáo sư đại học Khoa học xã hội và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh và các học giả tên tuổi. Cho đến tận lúc này sách vẫn chưa hoàn chỉnh và chờ các đợt hiệu đính tiếp theo. Vì chưa hoàn chỉnh nên sách chưa đóng dấu của Amazon, tuy nhiên quý vị vẫn có thể đặt trước. Lưu ý là bây giờ chưa có sách ngay, đến ngày 1 tháng 9 năm 2021 mới có sách.

Các vị phụ huynh có thể mua sách về cho con học. Độ tuổi thích hợp nhất để đọc cuốn sách này là bậc trung học và năm nhất, năm hai đại học đại cương. Ngoài ra, nếu bạn lãnh đạo hội nhóm cũng nên đọc cuốn sách này bởi một ngày nào đó bạn sẽ phải thuyết trình trước đám đông và không thể đạo văn của bất kỳ ai, bạn phải dùng năng lực sáng tạo văn chương của chính mình. Sách dùng để ôn thi chuyển cấp thì rất tốt.

Tác giả Phi Tôn (viết theo thứ tự tên trước họ sau của Tây phương) là người bị đạo văn nhiều nhất Việt Nam, từ dân thường cho đến công lực.


Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com
Hân hạnh giới thiệu cùng quý bạn. 

Link mua sách trên Amazon: https://www.amazon.com/dp/B09F1FJCXM/

12 bình luận về “Giới thiệu sách Cách viết một bài văn (How to write an essay) của tác giả Tôn Phi trên Amazon.

  1. Dạ. Chúng em chọn chữ essay tiếng Anh không ổn, chữ literature không ổn, cuối cùng phải chọn chữ lettre. Ví dụ, Faculte de lettre là đại học Văn Khoa Sài Gòn. Cách dịch không thể chuẩn hơn.

   Thích

   1. Tôn Phi nếu lettre theo nghĩa “bài văn” thì chữ letter trong tiếng Anh cũng có nghĩa đó, ngoài nghĩa là “thư từ”. Vậy mình đoán các bạn sợ họ hiểu sang nghĩa “thư từ” nên dùng tiếng Pháp. Mình hiểu đúng ko nhỉ?

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s