Giới thiệu tác giả và tác phẩm.


Đặng Đăng Phước

👉Trên mạng xã hội Facebook Việt Nam những năm gần đây xuất hiện một tác giả trẻ thường có những bài viết về chủ đề xây dựng nền tảng tư tưởng chủ đạo theo triết lý Việt Đạo (Việt Nho) cùng chung sức với các tác giả khác ngõ hầu giúp cho người dân Việt Nam hiểu hơn về nền tảng các giá trị cội nguồn của dân tộc.


Tác giả đã hoàn thành chương trình học ngành văn học, tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn tp.hcm, khóa 2014 – 2018. Nhận thấy ngành triết học và thần học là 2 ngành học giúp cho tác giả có điều kiện để nghiên cứu sâu hơn về các vấn đề chính trị, tôn giáo ảnh hưởng đến kinh tế & ngoại giao … Vì thế, tác giả đã đăng ký học và đã Tốt nghiệp hệ chuyển tiếp, ngành triết văn ( philo-lettres) năm 2020.


Sau 10 năm miệt mài nghiên cứu các đầu sách của triết gia Lương Kim Định, tác giả tự xây dựng cho mình một nhãn quan mới về việc hoạch định nền kinh tế cho VN, từ đó cho ra đời quyển sách: “Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản” làm nức lòng độc giả trong và ngoài nước. Chúng tôi đang nói đến tác giả Lê Minh Tôn (tức Tôn Phi )


Ngoài việc tự biên soạn đầu sách “Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản” ra tác giả Tôn Phi còn cùng với các tác giả khác xuất bản chung các đầu sách “Viết một bài văn như thế nào” và”Learn about Amazon” (Học về Amazon). Việc một tác giả trẻ như Tôn Phi đã nỗ lực không biết mệt mỏi cho ra đời 03 đầu sách bán trên Amazon là một sự khích lệ cho giới trẻ Việt Nam. Trân trọng giới thiệu và và xin mời quý vị độc giả mua sách của tác giả Tôn Phi (Lê Minh Tôn) trên Amazon. Vào đường dẫn tương ứng bên dưới để mua sách.


👉 “Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản”
https://www.amazon.com/dp/B09C4S54WL
Gía sách điện tử: 12 usd.
Sách in: 41 usd, sách ship về tận nhà. Chọn mục Paperback để mua sách in.


👉Sách “Viết một bài văn như thế nào”
How to write an essay: Comment écrire une lettre
https://www.amazon.com/dp/B09DL5QF3F/
Chỉ có sách điện tử. Giá 5 usd, tập thể tác giả trường Văn Khoa viết để khuyến học cho học sinh, sinh viên.


👉Sách “Learn about Amazon: Học về Amazon”
https://www.amazon.com/dp/B09DK2SN3D/
Chỉ có sách điện tử. Giá 50 usd


Xin trân trọng giới thiệu cùng tất cả quý vị!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s