Tìm hiểu về Thái Bình minh triết.


Tìm hiểu về Thái Bình minh triết.
Kính thưa quý vị.
Chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách mới nhất của mình:
“Tìm hiểu về Thái Bình minh triết.”

Mã ISBN quốc tế: ISBN: 9798467279992


Danh sách tập thể tác giả: Tôn Phi ( Lê Minh Tôn- tổng chủ biên ), Nguyễn Việt Nho (Hoa Kỳ), Nguyễn Văn Lợi (Người San Jose), Đặng Đăng Phước, Đặng Quang Chính (Singapore).


Sách gồm những bài tiểu luận sắc sảo, nói về nguyên lý mẹ trong triết lý và trong cuộc sống hôm nay, đang thay thế cho nguyên lý cha. Các tác giả của Trung tâm Văn Bút Việt Nam phải làm việc trong 3 năm mới ra được tác phẩm này.
Giá mỗi cuốn là 1 USD, tức là 23 000 VNĐ, thời điểm hiện tại. Một bữa cơm của bảo vệ ở quận 7 là 25 000 VNĐ. Chúng tôi bán với giá thậm chí còn rẻ hơn một bữa cơm để anh shipper, cô lao công, chú bảo vệ… đều đọc được.
Người ta nói bạn ủng hộ cái gì thì sẽ gặt cái nấy. Nếu bạn ủng hộ Phật giáo và các ý hệ đại lý, bạn sẽ được làm con cháu của Đường Tăng, suốt đời cầm bát đi xin ăn. Nếu bạn ủng hộ Cơ-đốc giáo, bạn sẽ được nước Thiên Đàng. Nếu bạn ủng hộ Thái Bình minh triết, bạn sẽ được đời sống thịnh vượng an lành ngay trên đời này.


Mục đích của tác giả khi viết sách này là chỉ cho những người “gầy” trong xã hội, cách lấy bầu sữa của mẹ Âu Cơ, tức là Thái Bình minh triết, để uống. Các bạn phải vượt qua thuở hàn vi, tiến đến một đời sống thịnh vượng.
Nếu xin được giấy phép in tại Việt Nam thì tôi sẽ không cần in trên Amazon, phí vận chuyển cực kỳ đắt đỏ. Hai cuốn sách trước, tôi làm giàu. Cuốn sách này, tôi bán với giá gần như cho không.


Tác phẩm này hoàn thành chủ yếu trong thời gian tôi sống ẩn cư tại Đà Lạt. Tác giả dự đoán rằng dần dần sẽ có khoảng 5 triệu người Việt trong và ngoài nước mua sách này.


Việt Nam sắp bước sang thời đại văn minh Tin Lành. Xã hội sẽ gặp một cú sốc lớn về văn hóa. Tôi lo ngại rằng, khi bước lên văn minh tin lành, giới trẻ Việt Nam sẽ quên cha ông. Vì vậy tôi biên soạn cuốn sách này cho những tháng ngày sắp tới. Tác giả viết theo lối điểm xuyết, chấm phá ngắn gọn, vì biết rằng không ai có thời gian.


Tôi phải lùi, hoãn thời gian ra mắt sách của tập thể tác giả chuyên ngành “Viết một bài văn như thế nào?” để ưu tiên ra mắt sách Tìm hiểu về Thái Bình minh triết. Dù chưa có sách “Viết một bài văn như thế nào?” (100 000 VNĐ/cuốn) nhưng đã có nhiều người đặt mua. Xem ảnh trong bình luận đầu tiên dưới bài này.


Thái Bình minh triết là nguồn gốc của triết Nho.
Sách viết cho những người lao động cùng khó trong xã hội.
Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

Link mua sách trên Amazon: https://www.amazon.com/dp/B09DXQVZW2/

6 bình luận về “Tìm hiểu về Thái Bình minh triết.

 1. không cần lo vvề người Việt khi bước vào nền văn minh tin lành sẽ quyên cha ông đâu ,khi có cái nhìn đúng đắn khách quan về lịch sử thì họ càng coi trọng những người đi trước. giống như bên Hàn quốc làm bộ phim truyền thuyết Ju mông vậy, họ không quyên lịch sử của mình ,họ còn truyền bá ra quốc tế nữa.

  Thích

  1. Joseph Trần Đăng Khoa Thiển ý của tác giả là muốn cho thế hệ trẻ hương tới CHúa, nhưng đồng thời quay lại nền văn minh Nho Giáo mà cha ông ta đã gầy dựng! Phật Giáo khổng giáo, lão giáo, linh tinh giáo là du nhập từ ngoại bang, ngày nay nó tràn lan và gây nguy hại cho cả bao thế hệ của dân tộc! Anh chưa đọc, mà kết luận xanh rờn vậy, không khéo, chính anh là người quên mất tổ tiên của dân tộc VN?! Anh là người thiển cận và chụp mũ, bởi anh chưa hề xuất hiện trên trang của tác giả, và cũng chưa hề đọc bài viết của anh ta. Tác giả với nội hàm sâu sắc, học thuật đi đúng hướng và ý định của CHúa, hòng định hướng lại cho các thế hệ già trẻ hướng tới một xã hội có nền tảng gốc rễ. Tuy nhiên, trong bài viết và cách hành văn, của bất kỳ tác giả nào, dù uyên bác, cũng sẽ có lỗi và sơ xuất. Nên chăng anh hãy ngâm cứu và bổ túc kiến thức của mình trước khi “phán” nhé!

   Thích

 2. Chúa Giê-su là guong trọn vẹn về thảo kính cha mẹ bao nhiêu điều ngài rắn day về đức hiếu thảo thực tế kinh thánh hàng ngày ta đọc thì không thể thiếu cha mẹ tổ tiên

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s