Vì sao đất đai Việt Nam bị nhiễm độc?


Tôn Phi


Ngày nay, ai cũng biết, đất đai ở Việt Nam nhiễm độc nặng nề. Đa số giải thích, đó là do phun thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng thực vật, … Cách giải thích đó không sai, nhưng đó là nói sau. Nói sau thì cái gì cũng đúng. Chúng ta thử đi tìm một nguyên nhân sâu xa khiến cho đất đai Việt Nam bị nhiễm độc.


Con rồng là con rắn thời xưa, tức là con rắn dụ dỗ bà E-va. Lời của Đức Chúa Trời rằng con rắn sẽ ăn bụi và bị giày đạp vào đầu, tức là đạp mặt: “Giê-hô-va Ðức Chúa Trời bèn phán cùng rắn rằng: Vì mầy đã làm điều như vậy, mầy sẽ bị rủa sả trong vòng các loài súc vật, các loài thú đồng, mầy sẽ bò bằng bụng và ăn bụi đất trọn cả đời.Ta sẽ làm cho mầy cùng người nữ, dòng dõi mầy cùng dòng dõi người nữ nghịch thù nhau. Người sẽ giày đạp đầu mầy, còn mầy sẽ cắn gót chân người.” Sáng thế ký chương 3, câu 14, câu 15.


Con rắn ăn bụi thế nào, dân tộc thờ rắn phải ăn bụi, ăn thuốc hóa học, ăn ô nhiễm thể ấy. Thật là minh chứng huy hoàng cho Kinh Thánh. Những phần tử ý thức nhất của dân tộc Việt Nam đang cố lái cho dân tộc thoát khỏi quỹ đạo thờ rồng, thờ rắn. Con rắn kiếm ăn bằng cách phun nọc độc vào con mồi. Dân tộc thờ rắn cũng sẽ tiêm độc vào thức ăn, bơm độc vào đất. Đây chính là điều anh Nghiêm Sỹ Cường đề cập đến. Đất đai Việt Nam gần như không thể chữa được để mà làm nông nghiệp xanh được. Đặc biệt, đất Nghệ An, Hà Tĩnh, dân nơi đây bị tuyên giáo bày cho thờ rồng cách nặng nề, đất đai bị “nhiễm độc” quá nặng, không thể làm trang trại kibbutzim như Do Thái. Con rồng lừa đảo giỏi đến nỗi, nó làm đầu óc người ta mụ mị, kể cả người học nhiều cũng bị nó đầu độc. Khoa văn của tôi có một ông thầy theo đạo thờ rồng, biết thầy sẽ chết nhưng không có cách nào cứu được.

Việt Nam thờ rồng khoảng 2000 năm trở lại đây, mà con rồng là con vật bị rủa sả rất nặng nề: “Con rồng lớn đó bị quăng xuống, tức là con rắn xưa, gọi là ma quỉ và Sa-tan, dỗ dành cả thiên hạ; nó đã bị quăng xuống đất, các sứ nó cũng bị quăng xuống với nó.” (Khải Huyền chương 12 câu 9).


Tất nhiên, thờ rồng chưa chắc đã gặp hậu quả xấu ngay. Hay, mang biểu tượng hình chim ưng chưa chắc đã được kết quả tốt ngay. Cần chờ thời gian kiểm chứng.


Dân tộc Việt Nam ban đầu là một dân tộc thờ Trời. Xem trong trống đồng Đông Sơn. Có chuyện gì dân ta cũng kêu “Trời ơi!” chứ không kêu “Rồng ơi!”. Về sau, dân ta bị lừa, đi thờ rồng. Con rồng trong danh từ Lạc Long Quân chỉ là vật biểu, kẻ gian lại biến ra thành nghi thức tế tự thờ rồng, khiến cho dân tộc Việt Nam ta rơi vào thế đối địch Đức Chúa Trời, chịu muôn vàn khổ đau. May sao, Cơ-đốc giáo đi vào Việt Nam, dần dần hóa giải thế trận thờ rồng. Giờ chỉ còn Phật giáo thờ rồng, Phật giáo chẳng còn lừa được ai nữa. Phật giáo chỉ còn lừa được những người đàn bà dốt nát.

Căn nguyên đau khổ của dân tộc Việt Nam, là do thờ rồng. Có nơi lén lút thờ rồng. Nhiều chùa công khai thờ rồng. Giáo hội Phật giáo Việt Nam là một tổ chức công khai thờ rồng. Các gian đảng không thể tồn tại được nếu không có sự bảo trợ của Phật giáo.

Bây giờ thì không lừa được ai nữa, vì dân Việt Nam đã quá giỏi rồi. Nếu được chọn giữa một bên là thờ Đức Chúa Trời, một bên là thờ rắn rết hay các thần dưới Đức Chúa Trời, dân sẽ chọn ai, không cần nói bạn cũng biết.

Theo đà văn minh, đô thị hóa, số lượng loài rắn bị giảm, số lượng loài chim lại tăng. Số lượng loài rắn giảm, vì người ta cất đồng lúa đi để xây nhà. Thế thì, rắn không có chỗ ở, không có mồi ăn, lại bị loài chim từ trên trời xuống mổ vào đầu. Còn chim ưng thì làm ổ ở nơi cao nhất, chẳng ai làm hại được. Số lượng loài chim mỗi ngày một tăng. Bởi vậy, các tôn giáo, đảng phái thờ rồng, cũng như số lượng loài rắn, đang đến ngày cáo chung. (Điều này cho thấy vì sao các chùa ở Hàn Quốc mỗi ngày một giảm xuống). Tất nhiên, trước khi cáo chung, chúng sẽ giãy chết cực kỳ khốc liệt. Chắc chắn các đảng thờ rồng sẽ làm giả giáo lý của Chúa.

Bây giờ, những phần tử tinh anh nhất, đã “giác ngộ” ra. Ở Hải Phòng, người ta cho tôi biết, có những sĩ quan quân đội tin nhận Chúa, lãnh chức vụ mục sư. Có ai dám đạp cửa xông vào nhà một sĩ quan quân đội để kiểm tra hành chính? Người ta đang nhóm họp, một tốp 10, 20 người vào phá rất là vô duyên. Văn hóa Phật giáo rất khó hòa nhập với thế giới văn minh Anh-Mỹ. Ngày nay, khi đã có sự tham gia của sĩ quan quân đội trong vai trò mục sư, công cuộc truyền bá tin mừng về đấng Christ, tin lành hóa Hải Phòng được tiến hành thuận lợi. Thậm chí, từ đất Nghệ An, Hà Tĩnh “thánh địa” thờ rồng, lại sản sinh ra những nhà truyền giáo về Chúa Giê-su biết vào sinh ra tử. Một thế trận quốc dân tất thắng dành cho các Cơ-đốc nhân tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Con cái của người đàn bà trong Kinh Thánh chỉ cần đạp mặt con rắn con rồng bằng bàn chân trái. Con rắn phùng mang trợn cổ hù dọa thế thôi, nó đã bị bẻ gãy hai chiếc răng nanh và không có gì ghê gớm cả. Công cuộc tin lành hóa Hải Phòng, tin lành hóa Hà Tĩnh hay tin lành hóa cả đất nước Việt Nam, chỉ còn vấn đề là thời gian. “Tại trên núi nầy Ngài sẽ trừ diệt mặt của đồ đắp trên muôn dân, và cái màn che phủ mọi dân tộc. Ngài đã nuốt sự chết đến đời đời.”– Ê-sai chương 25, câu 7 và nửa câu 8.


Có đồ thật sẽ có đồ giả. Có đồ giả chứng tỏ có đồ thật. Bạn chỉ còn phải chọn đồ thật, chọn hội đoàn nào cho đúng ý Chúa mà thôi.


Sài Gòn, ngày 03 tháng 09 năm 2021.
Tôn Phi
Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

3 bình luận về “Vì sao đất đai Việt Nam bị nhiễm độc?

 1. Cũng nên có những nghiên cứu về vấn đề này.
  Rồng là một linh vật không có thật (riêng rồng kimono ở Indonesia thì có thật, nhưng không phải loài để thờ phụng), một khi lấy rồng làm biểu tượng thì có điều gì đó dối trá, mị dân.
  Dân tộc Trung Hoa lấy rồng làm biểu tượng nên rất xảo quyệt.
  V
  Trong một góc nhìn khác, mình tin rằng dân tộc Trung Hoa thờ rồng sẽ bị tiêu diệt và tách ra làm nhiều nước nhỏ, và mỗi nước sau này sẽ thờ linh vật khác.
  Tương lai Việt Nam sau này nghe rằng đạo Tin Lành sẽ chiếm ưu thế chăng?

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s