Cách nuôi lươn-Vũ Hoàng.

Kính thưa quý vị.
Trong các con vật nuôi trong vườn, con lươn là con mạnh khỏe nhất. Con lợn (heo) có thể bị dịch, cả trang trại lợn nếu bị một trận dịch thì chết cả, anh kỹ sư nông nghiệp cũng không cứu được. Con bò có thể bị lở mồm long móng, thú y không đến kịp. Con gà có thể mắc sương buốt, sương giá, người sáng ra thăm thì gà đã chết rồi. Riêng con lươn chưa ai thấy nó bị bệnh tật gì, hoặc rất hiếm khi bệnh tật. Cháo lươn là món ăn giải cảm của người dân Nghệ Tĩnh. Các thương lái và chủ nhà hàng sẽ đến tận sân nhà để thu mua lươn cho bạn.

Lươn là động vật lưỡng tính. Bình thường, nó là con đực. Khi vào mùa sinh sản, nó là con cái. Sinh sản xong, nó trở lại làm con đực.

Chỉ cần 80 mét vuông là bạn có thể mở một trại nuôi lươn. Cần đợi 3 tháng cho lươn trưởng thành. Sau đó, cứ mỗi 2 tuần là trang trại nhỏ của bạn xuất được một mẻ 2 tạ lươn. Sinh trưởng trong một gia đình tin Chúa gốc Huế, tác giả Vũ Hoàng quan niệm rằng, không được giấu nghề. Biết được gì về nuôi lươn, ông sẽ chỉ cho người ta điều đó. Càng dạy nghề, Chúa càng cho ông giàu.

Sách có sự hướng dẫn của một kỹ sư nông nghiệp rất giỏi, lâu năm trong nghề, người thầy của ông Vũ Hoàng.

Một trang trại nuôi lươn mini như tác giả Vũ Hoàng trình bày chỉ tốn chi phí ước tính khoảng 50 triệu tiền Việt. Thu lãi ít nhất 2 triệu mỗi tuần nếu làm đúng phương pháp chỉ ra trong sách. Thắng lợi là điều chắc chắn, chỉ là thắng ít hay thắng nhiều mà thôi.

Nếu bạn mở trang trại nuôi lươn, tác giả sẽ hướng dẫn cho bạn, cầm tay chỉ việc, từ xa qua mạng smartphone. Sách bán với giá rẻ như cho, chỉ 10 usd (khoảng 230 000 VNĐ). Trong sách có thông tin liên lạc của ông Vũ Hoàng.

Đường link xem sách trên Amazon:
https://www.amazon.com/Cách-nuôi-lươn-Phương-lượng-ebook/dp/B09FH5LJYC/

Mọi thắc mắc về sách, mời quý bạn liên hệ trưởng ban biên tập: tonphi2021@gmail.com để được giải đáp miễn phí.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s