Làm giàu với Amazon-Tôn Phi.

Kính thưa quý vị,
Ông giám đốc ngân hàng Standard Chartered Việt Nam nói: “Năm 2022, Amazon sẽ vào Việt Nam”.
Giả sử ông này có nói sai đi chăng nữa, thì muộn nhất năm 2023, Amazon cũng sẽ vào Việt Nam.


Amazon là khu rừng nguyên sinh lớn nhất Bắc Mỹ. Các nhà tư bản Hoa Kỳ lấy tên Amazon để đặt cho hãng của mình. Nếu mạng bán hàng lớn nhất thế giới Amazon chính thức vào Việt Nam, thì, văn minh tin lành cũng sẽ vào Việt Nam. Đất nước sẽ chuyển sang văn minh Tin Lành.


Vì không có thời gian chỉ riêng cho từng người, nên chúng tôi phải biên soạn cuốn “Làm giàu với Amazon” ( tiếng Pháp Apprendre à Amazon), dày khoảng 50 trang, giá bán 230 000 VNĐ, để hướng dẫn một cách căn bản cho quý vị. Sắp tới, chục trứng quả, con chó, bịch ổi…đều sẽ lên Amazon. Rất nhiều người đang cần được hướng dẫn cho một nền thương nghiệp mới. Hồi Facebook mới vào Việt Nam đã thay đổi tất cả. Những cô bé nhanh nhẹn bán hàng trên Facebook, lương đã 20 triệu một tháng. Chính phủ biết điều này nên đòi thu thuế (đến nay vẫn chưa thu được). Amazon là loại tiến hóa văn minh cao, khai thuế rất đầy đủ. Thế thì, nhà nhà, người người sẽ đem hàng hóa của mình lên Amazon. Tất cả mọi thứ có thể bán được.


Tác giả cuốn sách này thắng đậm.Thử tưởng tượng, Việt Nam có 90 triệu dân, khoảng 25 triệu hộ gia đình. Chỉ cần 1/5 trong số đó, tức là 5 triệu hộ, mua cuốn “Học làm giàu với Amazon”. Khi đó, tác giả sẽ có 5 000 000 x 10 USD= 50 000 000 USD (50 triệu đô). Đó là chưa kể, có những nhà giàu bán hàng chạy, mua cuốn sách chỉ có 10 đô nhưng trả đến 50 đô. Phần lời, tác giả sẽ trích ra 10% và đầu tư cho quỹ sáng tạo của thanh niên Việt Nam.


Người nào mua cuốn này đọc trước, chỉ cần mở ra và làm theo các bước. Ách tắc bước nào, gửi thư cho tác giả, tác giả và các đồng nghiệp sẽ hướng dẫn quý vị một cách tận tình để vượt qua bước đó.


Quận 7, Sài Gòn, ngày 09 tháng 09 năm 2021.
Tôn Phi.
Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com
Mua sách trực tiếp từ tác giả hoặc mua sách trên Amazon:


www.amazon.com/dp/B09DK2SN3D

Advertisement

7 bình luận về “Làm giàu với Amazon-Tôn Phi.

 1. Thời đại bây giờ người ta kinh doanh không sở hữu như Uber,Doordash,Amazon và hàng trăm công ty như vậy mọc lên khắp thế giới vv.Thì Việt Nam vẫn đang là một nước lạc hậu,Kinh doanh bằng vốn vay ngân hàng ,chỉ những ai có tầm nhìn xa may ra tồn tại thì cũng phải trả lãi ngân hàng,còn lại là cầm đằng chuôi.Hỏi tiến nhanh tiến mạnh cái chỗ nào?Trong khi một bên kinh doanh bỏ vốn bằng thé chấp,bên kia không đầu tư bất cứ chiếc xe hay kho hàng nào mà vẫn có hàng ngàn người tự ý dùng tài sản của mình để hợp tác thì mô hình kinh doanh nào an toàn và phát triển bền vững?

  Thích

  1. Hoang Vũ em thấy ở Vn người ta làm ăn dựa trên tư duy dùng Tiền làm đồng vốn làm ăn, nên ai ko có vốn coi như ko thể làm ăn. Và muốn àm ăn thì đành phải “mượn” vốn của Ngân hàng và phải trích ra 5-8%/năm chính là nuôi ngân hàng. Nếu thay đổi tư duy làm ăn không dùng Tiền làm vốn để làm ăn mà thay vào đó dùng Chất xám trí tuệ làm vốn thì không cần đến Ngân hàng nữa, không phải cầm sổ đỏ, không phải trả lãi 5-7% nuôi Ngân hàng nên tóc cũng ít bạc đi a ah. Vì khi coi chất xám làm vốn thì phải hợp tác thôi anh. Chất xám có ở khắp nơi.

   Thích

   1. Thỏa Hoàng Phi cũng đang kinh doanh tương đương như không sở hữu vậy.Cho nên muốn đất nước trường tồn cái cần nhất là đầu tư giáo dục và chỉ có giáo dục mới giúp cho đất nước giàu mạnh,vì tri thức là vô giá.Nước Mỹ đầu tư giáo dục là khoản tiền đầu tư lớn nhất.Trong khi Việt Nam thì làm ngược lại.Trục lợi thu lời từ giáo dục thỉ lấy đâu ra dân giàu để đóng thuế.Em thấy chỉ cần vài công ty Mỹ họ nộp thuế ,như Amazon,Facebook Google,vibay,Microsoft,Uber vv,chưa tính đến hàng trăm công ty khác như thế,Chính phủ đã thu lại hàng trăm tỷ USD mỗi nắm,trong khi Việt Nam đầu bán cho đất lưng bán cho trời một năm nhà nước thu vào bao nhiêu tỷ?

    Thích

 2. Nước người ta đi trước hàng chục năm.Facebook,Google,vibay chẳng hạn một năm người ta thu về hàng trăm tỷ.Người dân có việc làm,mà nhà nước thì có tiền thuế.Cái chính là họ đầu tư vào giáo dục và hiện nay nó chính là kho vàng vô giá mà ai ai cũng cần nó.

  Thích

 3. Khi nào có thời gian Phi nên làm một bài phân tích như này để đánh thức chất xám của người tài trong nước.Có như thế thì người người cùng hợp tác,nhà nhà có việc làm và tất nhiên dân giàu thì nước mới mạnh.

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s