Giới thiệu cửa hàng máy tính Charlie ở Sài Gòn.

Kính gửi quý vị,
Mr. Tôn Phi và đồng bọn góp mở cửa hàng máy tính Charlie.
Charlie là cái tên mình yêu thích, từ năm lớp 6 (2006). Hồi đó VTV3 chiếu phim “Những thiên thần của Charlie” nói về các cô điệp viên của ông Charlie, một trùm tình báo Pháp nổi tiếng.
Shop máy tính của chúng mình đang ở dạng online vì chưa có tiền thuê mặt bằng. Chúng mình làm lãi bằng cách bỏ công mua giúp máy tính cho ai đặt hàng, cộng thêm tiền công vận chuyển, nên giá rất rẻ, mọi người cứ yên tâm. Chúng mình kinh doanh không cần vốn nên bình ổn giá. Người dạy tôi cách kinh doanh không sở hữu này là ông Vũ Hoàng, một người thầy, một người anh rất giỏi.
Ví dụ, bạn cần mua máy Vaio giá 5 triệu. Bạn báo với chúng tôi. Chúng tôi kết nối bạn với người bán máy đúng với giá đó. Charlie chỉ lấy thêm 500 ngàn, bao gồm bảo trì và vận chuyển.
Các em mình đi Nhật và các nước về, có thể mua giúp bạn những chiếc máy tính giá rẻ. Bạn nào muốn mua, chỉ cần nhắn tin cho mình. Chỉ cần cho các em mình thêm vài trăm tiền ship là các bạn mua được máy tính hàng bãi của Nhật với giá gốc. Bạn nào cần máy tính cũ hiệu nào (HP, hay Dell, hay Vaio…), chip xử lý Core I3 hay Core I5, màn hình bao nhiêu, gửi thư vào địa chỉ hộp thư bên dưới. Nếu chọn được bên Nhật, chúng mình mới báo cho bạn.
Chúng tôi tự tin thành công vì chính sách hậu mãi rất tốt. Miễn phí bảo trì laptop cho quý vị hoặc với giá rẻ, vệ sinh máy tính giá 2 USD, hỗ trợ người dân mùa dịch.
Ngoài ra chúng mình nhập về một số máy tính Trung Quốc. Máy tính Tây nha, Trung Quốc lắp ráp thôi quý vị.
Nếu bạn cần một chiếc máy tính tốt cho con em học bài, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mua giúp bạn một chiếc máy tính rẻ và bền.
Trân trọng,
Tôn Phi ( đồng bào hải ngoại và giới hàn lâm quốc tế yêu mến gọi là triết gia Lê Minh Tôn)
Địa chỉ: Quận 7, Thành phố Sài Gòn.
Liên lạc khi cần: 0344331741
Email, Paypal: tonphi2021@gmail.com
Ảnh trong hình là chiếc máy tính HP, một bác cho mình, khi mình còn đang rất nghèo, mới khởi nghiệp (lần hai) tại Sài Gòn, lúc này mình khố rách áo ôm, trong tay chưa có đồng nào. Nay mình đã khởi nghiệp thành công căn bản và vẫn thích dùng máy này. Máy rất nặng nhưng rất bền, chạy rất ổn định. Chiếc máy tính trong hình chỉ trưng, có cho mình bao nhiêu tiền mình cũng không bán, bởi nó là kỷ niệm. Những máy tương tự máy này có giá khoảng 5 triệu đồng, chỉ cần có người bảo lãnh, bạn trả trước 1 triệu là chúng tôi ship máy về.
P/S: Shop máy tính Charlie giao nhận hàng chủ yếu tại Sài Gòn. Bạn bè ở châu Âu muốn mua laptop, mời liên lạc với trợ lý của Phi ở châu Âu: tranoanh68cz@gmail.com (ông Trần Oanh) để đặt mua máy.
Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, và muốn đầu quân cho tập đoàn Charlie, thì nộp hồ sơ (CV) về cho ông Trần Oanh.
Nếu bạn còn là học sinh hoặc chưa tốt nghiệp, thì chỉ được làm cộng tác viên thời vụ, cũng nộp thông tin cho ông Trần Oanh.

1 bình luận về “Giới thiệu cửa hàng máy tính Charlie ở Sài Gòn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s