Mô hình phát triển trang trại nuôi trồng thủy canh bốn trong trong một theo phương pháp hiện đại.


Với điều kiện thổ nhưỡng học, thủy canh và mô hình nuôi trồng rau sạch kết hợp giữa bốn trong một bằng phương pháp tuần hoàn trang trại,theo điều kiện tự nhiên. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và bạn đọc xa gần trên khắp 5 châu bằng hệ thống nuôi trồng hiện đại theo điều kiện tự nhiên cho từng vùng khác nhau.


1/ Nuôi Lươn
Hình thức nuôi lươn phổ biến hiện nay là nuôi trên bể không bùn bằng giống nhân tạo và sử dụng thức ăn dạng viên. Thức ăn tăng trọng. Hình thức nuôi này có nhiều khuyết điểm: Cần con giống, chất lượng sản phẩm không ngon. Sử dụng thức ăn viên trong quá trình nuôi lâu dài dễ sinh bệnh, thuốc chữa bệnh, sổ sán, bệnh chấm trắng (mất khả năng đề kháng so với lươn tự nhiên).


Với mô hình hiện đại mà tôi trình bày sau đây, sẽ giúp người nuôi an toàn theo mô hình tự nhiên. Không mất tiền mua giống,không tốn tiền mua thức ăn. Lươn không bị bệnh thì tất nhiên không tốn tiền mua thuốc. Cho ra sản phẩm ngon đúng chuẩn thiên nhiên.


Theo tính toán của tôi thì một bể lươn 30m vuông, với chiều cao 1,6m. Người nuôi có thể nuôi 4000 con (thậm chí 5000) thu được 3165 con lươn đạt chuẩn từ 200g cho đến 270g. Nếu lấy lươn chuẩn 200g trên 1 con thì người nuôi thu về từ 6,3 tạ cho đến 6,5 tạ lươn một bể lươn loại một, với giá thành phẩm hiện nay người nuôi thu về từ 130 triệu cho một bể (chưa tính 835 con chưa đạt chuẩn cho một bể có tổng số 4000 con, chờ đạt chuẩn cho lần xuất bể kế tiếp). Tổng số lươn thu được từ một bể như đã trình bày sẽ thu khoảng 800kgx 200k=160 triệu. Trừ 5% thậm chí chỉ 1 hoặc 2% hao hụt.

Tôi sẽ ủy quyền và cho phép Tôn Phi đươc phép sử dụng bản quyền bán sách của tôi với giá thành rẽ hơn hiện nay.( Nhằm giúp mọi người dễ tiếp cận tài liệu của tôi hầu như hoàn toàn miễn phí-/ Số tiền bán sách Tôn Phi được phép sử dụng hoàn toàn vào mục đích từ thiện-/Hoặc tái đầu tư cho những công việc trang trại, hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo chưa có vốn sau này.

Tôn Phi sẽ thay mặt tôi quyết định tất cả-/


Tôi cũng chia sẻ những quy trình kế tiếp gồm rau sạch, chim, cá khi hoàn thành tài liệu hầu giúp những ai chưa có điều kiện mua sách được nắm bắt kỹ thuật của tôi tại trang cá nhân hoàn toàn miễn phí-/


Tác giả: Hoàng Vũ

Advertisement

11 bình luận về “Mô hình phát triển trang trại nuôi trồng thủy canh bốn trong trong một theo phương pháp hiện đại.

 1. Tuyệt vời quá anh. Đây chắc chắn là cuốn sách được tích lũy rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho người nuôi trồng thủy sản kết hợp với rau sạch .
  Cảm ơn tác giả.

  Thích

 2. Anh sẽ không giấu bất cứ bí quyết nào sau khi tài liệu hoàn thành nhắm giúp mọi người trên khắp năm châu phát triển kinh tế tại nhà,không thất truyền bí quyết và sẽ được các thế hệ tương lai phát triển lên tầm cao hơn nữa.

  Thích

   1. Than Hoang xong dịch là chúng ta tiến hành ngay em ah.Kể từ tháng đầu tiên chúng ta đã có thu nhập,tháng thứ ba,chúng ta có thu nhập từ sản phẩm thứ hai,tháng thứ sáu chúng ta có thu nhập mô hình ba và tháng thứ chín về sau chúng ta sẽ hoàn thiện cả bốn sản phẩm.

    Thích

   2. Than Hoang Hiện tại chưa triển khai em nên tìm ngay nguồn lươn thiên nhiên về để lấy giống.Đó là điều cực kỳ quan trọng mà trang trại của chúng ta cần sau này. Tuyệt đối không mua lươn giống không rõ nguồn gốc.Cái chúng ta cần là lươn thiên nhiên.Làm ngay đi em kẻo khi hết dịch chúng ta mất thêm 9 tháng nữa.

    Thích

  1. Hương Lê cảm ơn bạn động viên.Mình làm chủ yếu để phục vụ bà con nghèo là chính thôi bạn hiền ơi! Dân tộc mình nghèo quá mà không giúp được gì chỉ có tí xíu này may ra có thể giúp mọi người thì mình nhắm mắt mới vui.

   Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s