Mùa đông nay ở nhà đọc gì?

Phương pháp nghiên cứu xã hội học.
Mùa đông nay ở nhà đọc gì?
Kính thưa quý vị,
Nhóm tác giả Tôn Phi lại ra mắt một tác phẩm mới:
Phương pháp nghiên cứu xã hội học.
(Methods of sociological research)


Sách dày 584 trang. Một cuốn sách đồ sộ và chuyên sâu. Sách hướng dẫn sinh viên khối ngành Khoa học xã hội và nhân văn cách làm nghiên cứu xã hội học, cách trình bày bố cục bài báo cáo nghiên cứu khoa học, cách đánh giá mức độ cao thấp giữa các nền văn minh trong cùng một vấn đề.

Sách chỉ ra cái sai của tất cả các sách trước đây.


Các ví dụ trong sách chủ yếu lấy từ các khu vực như Trung Quốc, Việt Nam, đặc biệt, sách có những bài biên khảo mới về Mỹ La-tinh (Nam Mỹ) mà các nhà nghiên cứu trước đây chưa dám đề cập tới. Nhóm tác giả Tôn Phi- Nguyễn Cảnh Hậu là những người đầu tiên phân tích và lý giải về dân tộc tính của các dân tộc khu vực Mỹ La-tinh, một xã hội cực kỳ độc đáo có nhiều nét giống các xã hội viễn Đông.


Sắp tới, Việt Nam chắc chắn phải tổ chức một nền kinh tế mới, dù muốn dù không. Để tổ chức một nền kinh tế mới, ắt hẳn người ta phải nghiên cứu kỹ văn hóa vùng miền rồi sau đó đưa ra chính sách ứng hợp. Phương pháp nghiên cứu xã hội học giúp các nhà khoa học nhìn nhận được vấn đề, theo lối tỉ giảo, một phương pháp nổi tiếng được sử dụng tại đại học Văn Khoa Sài Gòn trước năm 1975.


Chúng tôi có đủ rồi, chúng tôi làm việc cho những người chưa có. Nhóm tác giả Tôn Phi hỗ trợ các tác giả Việt Nam đưa sách lên Amazon miễn phí và bán với giá rất chạy, không cần qua bất kỳ cơ quan kiểm duyệt hay an ninh xuất bản nào.


Tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản lại hiện ra rõ rệt trong tác phẩm mới này. Có những mục, chúng tôi hướng dẫn các nhà buôn làm giàu một cách vững vàng chắc chắn, tránh tình trạng làm ăn chộp giật như ngày hôm nay.
Nội dung cuốn sách được đánh giá rất cao từ các chuyên gia. Bằng giọng văn hài hước dễ hiểu, chủ biên Tôn Phi và các tác giả thành viên đặt vấn đề và giải quyết vấn đề cho bạn đọc một cách ngắn gọn và trực quan, sinh động.
Một tác phẩm để đọc, trong những ngày mùa đông tháng giá sắp tới. Bạn phải thật rảnh rỗi để đọc sách này.


Sài Gòn, ngày 20 tháng 09 năm 2021.
Tôn Phi.
Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com


Link mua sách trên Amazon:
https://www.amazon.com/dp/B09GN8RTT5/
Giá bán lẻ: 400 000 VNĐ. Mua sách từ tác giả được giảm giá 50%.
Điện thoại đặt sách: 0344331741

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s