Máy tính Dell để bàn cho em bé học bài.


Vậy là Cửa hàng máy tính Charlie Sài Gòn vừa ship về cho khách hàng ở Hà Tĩnh một chiếc máy tính để bàn Dell mạnh mẽ.


Chiếc máy tính Dell Core I5 này, tổng tất tần tật, chỉ tốn 6.5 triệu, mới nguyên hộp 100%. Phải mất hai thợ đến ráp máy, vì hai thợ cũng học ráp máy lần đầu, dưới sự chỉ đạo của ông Charlie ngồi trong Sài Gòn.


Nếu nhà cửa ổn định, bạn nên mua máy tính để bàn cho cháu học. Còn nếu gia đình phải ở trọ, thì nên mua laptop, vì thường xuyên phải dời nhà.


Nếu làm việc với cường độ nặng, thì phải mua máy tính để bàn. Laptop là đồ ma. Chỉ có máy bàn mới bền bỉ, ngồi đỡ mỏi lưng, đánh máy đỡ mỏi tay. Em bé lớp 8 học bài, bố em gọi điện, chúng tôi tư vấn cho ông bố mua máy tính để bàn, để cả nhà làm việc được lâu.


Khi giao được thành công chiếc máy tính Dell này, các thành viên của Charlie ai nấy đều rất vui. Khởi nghiệp quá may mắn. Kinh doanh một chiếc máy tính có quá nhiều rủi ro, mà phần lời thì thấp. Mẹ tôi bảo tôi nghỉ máy tính đi, chỉ viết sách thôi được rồi. Nhưng vì người ta nhu cầu quá lớn nên tôi vẫn phải giúp. Mỗi chiếc máy lên hình được, vào mạng, chạy ổn định, đều là nhờ ơn Trời thương.


Ta xin cám ơn Trời.
Ngày 21 tháng 09 năm 2021.
Tôn Phi (Lê Minh Tôn)
tonphi2021@gmail.com
Điện thoại đặt máy: 0344331741
( Charlie làm từ Chủ Nhật đến thứ Sáu giờ hành chính hàng tuần, nghỉ ngày thứ Bảy nha bà con).

Advertisement

3 bình luận về “Máy tính Dell để bàn cho em bé học bài.

  1. trong nhà phải có một cái ri. Con cái muốn học hành gì cho chui vào đó hết. Giờ giấc đàng hoàng. Không phải chơi cái điện thoại hỏng hết cả mắt, điện thoại là của người lớn dùng chứ không phải dành cho trẻ.

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s