Triển vọng của trang trại nông nghiệp xanh tại Việt Nam (phần 2)

Kính thưa các bạn,

Tôi là Tôn Phi, người hỗ trợ được nhiều người khác đưa sản phẩm của họ lên mạng bán hàng lớn nhất thế giới Amazon thành công.

Mọi người sinh ra trên đời này đều có giá trị. Cho dù là nông dân, thì kiến thức của bạn về nông nghiệp cũng rất giá trị. Chỉ là chúng ta chưa tìm ra giá trị của mình mà thôi.

Nếu bạn là nông dân lâu năm, có kiến thức về nông nghiệp, hãy viết lại những ý chính trong một quyển vở. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến quyển vở đó thành một cuốn sách, và giúp bạn đưa lên Amazon và thu lời.

Nửa cuối thế kỷ XXI này, thế giới sẽ ngày càng khan hiếm lương thực. Vì vậy, người nông dân và sản phẩm nông nghiệp của họ sẽ được định giá rất cao. Tiếp theo là nhà khoa học nông nghiệp.

Với mức giá vừa phải (trung bình khoảng 1 triệu/ một cửa hàng), ông Tôn Phi sẽ giúp quý bạn đưa sản phẩm nông nghiệp của cửa hàng mình lên mạng Âmzon. Quý vị cần phải giữ chỗ cho mình trước khi mạng bán hàng Amazon tràn vào Việt Nam năm 2022.

Bạn cần liên lạc với các nhà khoa học nông nghiệp ngay từ đây.

Figure 1 Nhà khoa học nông nghiệp Israel

Ví dụ, trong hình là một nông trang trồng rau ở Đà Lạt. Đầu tiên, chúng ta cho nó một cái tên. Chẳng hạn, rau cải Charlie. Bạn hãy gọi điện cho ông Tôn Phi, ông Tôn Phi sẽ giúp bạn đăng ký nhãn hiệu rau Charlie trên mạng Amazon.com. Ban mỹ thuật còn giúp bạn làm logo, thiết kế bố cửa hàng.

Sau đó, bạn đóng gói và tập kết trên xe Amazon. Khi người Hàn Quốc ở Quận 7, Sài Gòn, đặt rau, thì Amazon sẽ chở rau cho bạn từ Đà Lạt xuống Sài Gòn, họ sẽ thu tiền giúp bạn thông qua ứng dụng Amazon. Vậy là, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, không cần làm gì cả, chỉ cần chuyên tâm vào trồng rau sạch. Tác giả Tôn Phi đã thành công đưa sản phẩm trứng gà Salmo cho một người anh lên mạng bán hàng Amazon, giúp anh này thu lời một ngày 2.5 triệu Việt Nam đồng (chưa tính thuế).

Amazon sẽ vào Việt Nam. Nếu nhanh thì năm 2022, nếu chậm thì năm 2023. Cùng với văn minh Tin Lành, mạng bán hàng lớn nhất thế giới, được kỳ vọng, sẽ làm thịnh vượng hoá đời sống của người dân Việt Nam. Các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm chất hoá học,…sẽ không còn đất sống. Xưa, thực phẩm bẩn, bạn có thể hối lộ quản lý thị trường. Nay, có Amazon, bạn có thể hối lộ kiểu gì?

Bắt buộc mọi cửa hàng tại Việt Nam phải bán sản phẩm nông nghiệp xanh. Người nông dân sẽ không còn được phép dùng thuốc. Kể cả nếu Amazon không vào được Việt Nam ( do các đảng Phật giáo ngăn cản) thì đất nước Việt Nam cũng sẽ phải thay đổi. Văn minh Tin Lành sẽ thay đổi toàn bộ văn hoá nước nhà.

Cơ hội vàng mở ra dành cho các chủ nông trại làm ăn chân chính.

Hiện Amazon chưa có tiếng Việt, chỉ có tiếng Anh. Bạn nào có căn bản ngoại ngữ tốt, muốn trở thành phiên dịch viên Anh-Việt, ngồi ở nhà làm, cũng hãy liên lạc với nhóm tác giả Tôn Phi.

Quận 7, Sài Gòn, ngày 26 tháng 09 năm 2021.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com
Phone: 0344331741 (Zalo, Whatsapp, Telegram)
Hộp thư dự phòng: Vyvictoire.vy@gmail.com
(Gặp bạn Trần Nhật Vy- trưởng ban mỹ thuật, nhóm tác giả Charlie).

Ảnh: Nhà khoa học Tôn Phi (triết gia Lê Minh Ton) đang đi khảo sát một vườn rau ở Đà Lạt.

7 bình luận về “Triển vọng của trang trại nông nghiệp xanh tại Việt Nam (phần 2)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s