Thật không thể tin nổi!

Thật không thể tin nổi!

Cuốn sách Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản đã có mặt tại thành phố Marseilles, miền nam nước Pháp. Người Pháp đang chuyền tay nhau cuốn sách song ngữ Anh-Việt: The protestan ethic and the spirit of Capitalism (L’éthique protestante et l’ésprit du Capitalisme). Hành văn giản dị, trong sáng, dễ hiểu.

Trong ảnh, chú tôi đang giới thiệu sách với các giảng viên đại học Pháp. Tất cả mọi người đều thừa nhận, đây là tác phẩm xuất sắc. Không dễ gì một tác giả người Việt được trí thức Pháp khen.
Sự thành công này là quá lớn, mà bản thân chính tác giả cũng ngỡ đó là một giấc mơ. Song, giấc mơ này là có thật, nhờ ơn của chú tôi tất cả mọi người. Tổng kết, mọi danh dự và vinh quang xin quy về Thượng Đế, không nên quy cho con người.

Cuốn sách dày 400 trang sẽ được tái bản lần tiếp theo, để mang đến chất lượng tốt nhất cho bạn đọc.

Nhà xuất bản Amazon xin lỗi đã gửi sách đến muộn, vì lý do dịch bệnh. Những người đặt sách tiếp theo sẽ nhận được sách trong những ngày tiếp theo.

Trân trọng,
Tôn Phi.
(Tác giả Lê Minh Tôn).

Đặt mua sách trên Amazon: https://www.amazon.com/dp/B09GZFG3BP/

16 bình luận về “Thật không thể tin nổi!

  1. Tôn Phi bạn hiểu từ Protestant là gì k? Nó là danh xưng riêng của người Tin Lành… Bạn lại dịch ra ” tin mừng ” và k viết hoa.Trong khi bạn cũng là soạn giả sách Tiếng Anh…???

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s