Giới thiệu sách Nguồn gốc của bệnh tật-Nguyễn Việt Nho.


Ảnh bìa sách: Nguồn gốc của bệnh tật.

Tác giả Nguyễn Việt Nho, năm nay gần 75 tuổi, là cựu đại tá của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà. Sau khi sang Mỹ theo diện HO, ông nghiên cứu về triết Việt Nho. Là người bị ung thư máu, bác sĩ Tây y bảo chỉ còn sống được 2 tháng, nhưng nhờ triết Việt Nho, tác giả Nguyễn Việt Nho sống thêm được cho đến bây giờ đã là 3 năm, và ngày càng mạnh khoẻ, minh mẫn.


Theo tác giả Nguyễn Việt Nho, chỉ có Đông y, tức nền y học y cứ trên triết Việt Nho, hay Thái Bình minh triết, mới giải thích đúng nguồn gốc của bệnh tật. Khi hiểu được nguồn gốc của bệnh tật, chúng ta mới có thể phòng bệnh hoặc chữa bệnh. Tây y chủ trương xạ trị, róc xương, thay máu,…vừa không cần thiết lại vừa tốn kém.


Sách Nguồn gốc của bệnh tật còn chỉ dạy phương pháp áp dụng Việt Đạo vào trong Việt y, từ đó giảm áp lực cho nền y tế nước nhà. Những lý giải về nguồn gốc của bệnh tật của tác giả Nguyễn Việt Nho rất thú vị. Tác giả Nguyễn Việt Nho không phải là bác sĩ, nhưng trừ các bệnh phải phẫu thuật cần phải bàn tay dao kéo chuyên ngành ra, các bệnh nội khoa, bệnh từ trong cơ thể, ông đều bày cho bạn cách vượt qua được. Đó là nguyên lý âm dương hoà phổ biến khắp vũ trụ, thuốc ở ngay trong ta (nước sự sống chảy từ trong lòng mình ).


Bất ngờ hơn, ông Nguyễn Việt Nho còn là một học trò của triết gia Lương Kim Định.


Bản thân tôi, tác giả Tôn Phi, cũng phải gọi tác giả Nguyễn Việt Nho bằng thầy. Tác giả Nguyễn Việt Nho ở đẳng cấp ngoại hạng ( Tôn Phi chỉ là loại tép riu).
Trong ảnh, tác giả Nguyễn Việt Nho và vợ đang bồng cháu ngoại. Ông sống cuộc đời như một tiên ông giữa cộng đồng.
Tri ân những đóng góp của thầy Nguyễn Việt Nho cho nền học thuật nước nhà. Chúng tôi, những người em út của tác giả Nguyễn Việt Nho, đã gom lại các bài của ông thành cuốn sách Nguồn gốc của bệnh tật-Nguyễn Việt Nho. Hân hạnh phục vụ quý bạn.


Liên lạc mua sách: tonphi2021@gmail.com
Hoặc mua thẳng trên Amazon: https://www.amazon.com/dp/B09H6D33HM/
Giá bán: 460 000 đồng. Gia đình nào thực sự khó khăn, chúng tôi sẽ cho không sách.
Mua sách trực tiếp tại nhóm tác giả Tôn Phi sẽ được giảm giá 50% (chỉ còn 230 000 đồng).

Số tài khoản nhận mua sách: 0344331741- Ngân hàng Quân đội Mbank-Chủ tài khoản: Tôn Phi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s