Vì sao bạn nên tìm đọc sách Nguồn gốc của bệnh tật- Nguyễn Việt Nho?


Hồi lớp 7, cô giáo dạy văn của lớp tôi là cô Kim Ngân có ra một câu đố vui cho cả lớp như sau: “Đố các em biết tại sao trẻ em nông thôn khỏe hơn trẻ em thành phố? Tại sao trẻ em con nhà chăn trâu cắt cỏ lại khỏe hơn trẻ em con của cácthầy cô?”


Câu đố này rất thú vị. Cô giáo giải thích như sau: Trẻ con nông thôn dầm mưa, dầm nắng quen, cho nên sức đề kháng rất tốt. Trẻ con thành phố, trẻ con thầy cô, được bao bọc kỹ trong nhà, ngại dầm mưa dầm nắng, cho nên, cơ thể rất yếu.


Trong sách Nguồn gốc của bệnh tật, tác giả Nguyễn Việt Nho đưa ra lời khuyên, đó là, mọi người nên ra đường phơi nắng, từ khoảng 10h đến 11h. Nắng ở thời điểm này diệt được các loại khuẩn độc, nấm mốc trong cơ thể. Bây giờ vẫn chưa có ai làm khoa học đề tài này, các bạn sinh viên, giảng viên y khoa có thể làm. Người Tây da trắng ngại ra đường lúc 10h, 11h, cho nên vào năm 14 tuổi họ rất đẹp và trắng nõn nà, nhưng đến 30-40 tuổi, trông họ như con lợn xề. Vì họ ngại dâm nắng. Chính người Việt mới đẹp hơn, vì người Việt đi rải nắng đúng lúc:


“Ru em em ngủ cho ngoan
Để mẹ đi chợ kẻo mà chợ trưa
Chợ trưa rau đã héo rồi
Lấy chi nuôi mẹ, lấy gì nuôi em.”


Người Tây không có truyền thống đi chợ trưa. Bà mẹ Việt Nam đi chợ trưa lúc 10h-11h, cho nên, cơ thể của bà mẹ được diệt khuẩn. Do đó người Việt Nam ít bệnh tật hơn người châu Âu, trừ khi gặp dịch lớn.


Người xưa có câu: “Y giả lý giả”. Nghĩa là, ông thầy thuốc y khoa sẽ giỏi về triết lý. Người xưa cũng có câu: “Triết giả triệt dã”. Nghĩa là, bậc triết gia có xu hướng đi đến tận cùng chân lý của sự việc. Tây y đã đào tạo sai con người, nhưng được che đậy rất kỹ bởi các con số giả. Nền y học Tây y, khi áp dụng cho người Việt, thì sẽ được một thế hệ bác sỹ cái kid khám Covid giá 17 000 nhưng hô lên 230 000. Nếu là Đông y, thì quý bạn được chữa trị với giá chưa đầy 50 000 đồng. Bối cảnh chung của thế giới, chỉ có Tây y mới được coi là khoa học, cho nên quý bạn vừa phải chịu đắt, vừa chịu đau. Có ông đau chân, Tây y bảo cạo sụn khớp xương, chi phí hết 300 triệu đồng. Cũng người bệnh đó, được gặp một ông thầy Đông y tử tế thì thầy cho uống thuốc Nam, chỉ hết 200 000 đồng, là chạy nhảy tung tăng được. Đông y đang có phần hồi sinh, và soi sáng cho Tây y. Điều này Chúa Giê-su cũng đã báo cho biết trước: “Vì như chớp phát ra từ phương đông, nháng đến phương tây, thì sự Con người đến sẽ cũng thể ấy.” (Ma-thi-ơ chương 24 câu số 27). Thầy Nguyễn Việt Nho là học trò của triết gia Lương Kim Định. Tuy không được gặp Kim Định ngày nào, nhưng nhờ mua sách Kim Định về đọc, ông tìm ra các manh mối và ghép nối lại thành kiến thức hệ thống. Bộ sách triết lý An Vi của giáo sư Lương Kim Định quả thực là một báu vật cho đời. Kim Định dự đoán rằng triết lý tổ chức nhà nước ở Đông Á thời thiên trị sẽ thay thế cho hình thức tổ chức nhà nước kiểu Tây phương nhiều bất công hiện nay. Thời gian chứng minh Kim Định đúng. Bộ sách Kim Định dùng để đào tạo bộ trưởng Việt Nam trong tương lai.

Sau Kinh Thánh Tân Cựu Ước, thì Thái Bình minh triết, còn gọi là triết Việt Nho, sẽ soi sáng cả quả địa cầu này. Những ngày tháng sắp tới cực kỳ huy hoàng trên quê hương Việt Nam. Cách riêng trong lĩnh vực y học, Việt Đạo giúp bạn hiểu được nguồn gốc của các căn bệnh cơ bản của con người để mà phòng tránh. Bạn đọc lấy sách này về, có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu, hàng tỷ, chi phí đi bệnh viện trong tương lai. Một món quà quý giá cho người thân của bạn. Nếu biết bác Việt Nho sớm, tôi sẽ giới thiệu bác cho người chú họ bé nhỏ của mình, thì chú đã không bị ốm đau như ngày nay, hàng trăm triệu vẫn chưa lành bệnh. Nếu mà biết, thì sẽ không mắc bệnh.


Dù sao, nếu có bệnh, vẫn phải đi bệnh viện bác sỹ. Cuốn sách này chỉ dạy bạn cách phòng bệnh.


Tác phẩm Nguồn gốc của bệnh tật của tác giả Nguyễn Việt Nho phải nói là một tác phẩm xuất sắc, đã được đăng tải từng phần trên các website danh tiếng. Quý bạn nên mua đọc. Nếu quý bạn chưa có tiền, tôi có thể cho quý bạn trả góp. Giá tiền là 230 000 đồng.


Bản quyền sách thuộc về Hội An Việt Toàn Cầu (An Viet Foundation).
Quận 7, Sài Gòn, ngày 29 tháng 09 năm 2021.
Lê Minh Tôn.
Liên lạc: tonphi2021@gmail.com

Điện thoại đặt sách: 0344331741

Do chúng tôi không ship sách ra nước ngoài được, nên người Việt hải ngoại có thể đặt sách in trên Amazon:

https://www.amazon.com/dp/B09H6D33HM/

Họ sẽ ship về tận nhà.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s