Vũ Hoàng sẽ kiện Tôn Phi ra toà án FBI?

Bạn bè tôi quan tâm, gửi tin nhắn liên tục. Tôi không có thời gian trả lời, cho nên nhiều người ngỡ là tôi sợ. Thầy giáo Phùng Hoài Ngọc ở An Giang nói rằng: “Dù sao tôi thấy Tôn Phi có tài hài hước bẩm sinh và trí tuệ.”

Vũ Hoàng là nhà đầu tư của tập đoàn Charlie. Lưu ý, nhà đầu tư khác với chủ nợ. Được mọi người tin tưởng rồi, Vũ Hoàng sai bảo Tôn Phi làm một chuyện. Tôn Phi không làm, Vũ Hoàng trở mặt 180 độ, một cách sững sờ. Luận điểm mà Vũ Hoàng đưa ra để khống chế Tôn Phi giống luận điểm mà Trung Quốc mà Trung Quốc quàng lên cổ các nước châu Phi, đó là bẫy nợ. Tôn Phi đủ tỉnh táo để đối phó chuỵện này.

Vũ Hoàng có cả đống bằng chứng vậy, ông Tôn Phi tính phản biện sao đây? Những thứ Vũ Hoàng chụp không phải là bằng chứng, nhưng y làm ra vẻ chúng là bằng chứng, và những người nhẹ dạ sẽ tin. Trợ lý của tôi ở Séc, cũng là một tay hài hước, rất lo lắng: Ok, nhưng họ công tư phân minh, nếu lý lẽ và bằng chứng không thuyết phục, thì họ vẫn có thể kết tội mình, khi bị kiện…Xin thưa: Chúng tôi mới thắng vụ long trời lở đất tại toà án môi trường quốc tế, ngày 14 tháng 04 năm 2021, số hồ sơ ENC201521.Vụ Vũ Hoàng quá nhỏ, không nhằm nhò gì. Những ảnh mà Vũ Hoàng chụp lại, làm hại y, nếu có vụ kiện. Vì vậy, đang chuyển từ đe doạ sang ban ơn tha thứ. bằng cách nhắn tin riêng cho các người chú của Tôn Phi. Đảng Phúc Kiến của Vũ Hoàng đến đây là hết.

Vũ Hoàng nói Vũ Hoàng là người Cơ-đốc giáo. Chúng tôi không tin, nếu chưa đủ ngày tháng. Hiện tại chưa rõ vợ, con, thân nhân của Vũ Hoàng, y giấu rất kỹ. Nhìn vào những tiếng chửi thề của Vũ Hoàng và Như Nhiên Vũ, người ta thấy rằng, Phật giáo tan rã từ đây. Sách bom tấn “Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản” có đề cập rằng: Việt Nam đang ở trong pha cuối cùng của văn minh Phật giáo và chuẩn bị bước sang văn minh Cơ-đốc.

Nhân tiện, xin nói về văn hoá của Vũ Hoàng. Nhìn vào lời ăn tiếng nói của một người thì chúng tasẽ đo được các “hằng số” trong cấu trúc ngôn ngữ của người đó, để biết được người đó thuộc về văn hoá Cơ-đốc hay văn hoá Phật giáo. Thủ đoạn của Phật giáo là thủ đoạn triệt hạ nhân cách, biến tử người ta từ con trời (thiên tử) xuống làm con của rắn rết (Phật tử). Chiêu thức Vũ Hoàng áp dụng cho Tôn Phi những ngày qua giống hệt như vậy. Nhiều người thân của Tôn Phi rất hoang mang. Mục đích của Vũ Hoàng không phải là đòi tiền, mục đích của Vũ Hoàng là triệt hạ nhân cách và gây hoang mang. Y đã chia rẽ thành công. Một số người làm việc với tôi 4 năm nhưng không vững về tư tưởng, cũng bị doạ cho phát khiếp.

Hoàng Vũ không phải là Cơ-đốc nhân chân chính. Nếu là Cơ-đốc nhân chân chính, không ai chụp tin nhắn riêng đưa lên dư luận cả. Văn hoá của Cơ-đốc nhân là nói chuyện gọn ghẽ, Vũ Hoàng nói chuyện dài dòng, luẩn quẩn, câu nọ đá câu sau. Đây dường như là văn hoá của người Phật giáo. Cấp bậc của Vũ Hoàng không phải là nhỏ đâu, thưa quý vị. Vũ Hoàng đã thành công lôi được một bạn nữ ra khỏi tập đoàn Charlie. Tôn Phi giận tím mặt nhưng không nói gì. Chỉ có Vũ Hoàng xin lỗi Tôn Phi, chứ Tôn Phi không bao giờ xin lỗi Vũ Hoàng.

Nhân chuyện Vũ Hoàng đòi kiện Tôn Phi ra FBI. Nếu Tôn Phi vi phạm bản quyềnthì Vũ Hoàng đã kiện lên Amazon lâu rồi. Nhưng Vũ Hoàng thừa biết không kiện nổi Tôn Phi, cho nên, mới đi ầm ĩ trên cộng đồng mạng. Người của Amazon thì biết tác giả Tôn Phi cả. Không làm nổi, Vũ Hoàng chuyển từ đe doạ sang tha thứ, ban ơn…Văn hoá của đảng Phúc Kiến.

Vũ Hoàng doạ kiện ông Tôn Phi ra FBI mà không hề biết mối quan hệ giữa ông Tôn Phi và FBI. Trong một số chuyện quan trọng, Đài tiếng nói Mỹ VOA phải hỏi ý kiến của ông Tôn Phi trước khi viết bài. Ông Tôn Phi là tổng thư ký của Liên đoàn ký giả Á Châu (Asian Journalists )Conferderation,. Trong liên đoàn, ông Tôn Phi chỉ thua ông Mohamed Sulhri người Pakistan, chủ tịch. Bình thường ông Tôn Phi sống như mọi người bình thường.

Ngoài Vũ Hoàng còn có Như Nhiên Vũ. Như Nhiên Vũ tranh bản quyền sách Kim Định với hội An Việt do triết gia Kim Định sang lập. Nếu Như Nhiên Vũ đúng, thì Như Nhiên Vũ đã dùng nick thật rồi. Nhưng, Như Nhiên Vũ không dám dùng nick thật, chứng tỏ y sai.

Cả đống bằng chứng của Vũ Hoàng, trông có vẻ ghê gớm, chỉ cần một câu noí cuả Chúa Giê-su thôi, là đánh tan được hết.

Tập đoàn Charlie đặt tư tưởng trên Kinh Thánh, nền đá tảng vững chắc, cho nên, Vũ Hoàng không thể đập được. Chúng tôi không tin là Vũ Hoàng đập được Charlie. Báo trước cho Vũ Hoàng biết luôn, con cháu của chim ưng sẽ đạp mặt con cháu của loài rắn chỉ bằng bàn chân trái: “Ta sẽ làm cho mầy cùng người nữ, dòng dõi mầy cùng dòng dõi người nữ nghịch thù nhau. Người sẽ giày đạp đầu mầy (đạp mặt bằng bàn chân trái), còn mầy sẽ cắn gót chân (triệt hạ nhân cách) người.”- Sáng thế ký chương 3 câu 15.

Hắn căm lắm, nhưng hắn không làm gì được.

Thầy giáo vụ khoa của Tôn Phi, “Bắc Kỳ” chính hiệu, nói rằng: “ Thầy rất thương em. Họ sẽ dung thủ đoạn triệt hạ nhân cách đối với em. Thầy sợ em không vượt qua được.”
Thầy yên tâm, em sẽ vượt qua được. Bởi đã có lời của Chúa Giê-su như sau: “Còn ta, ta bảo ngươi rằng: Ngươi là Phi-e-rơ, ta sẽ lập Hội thánh ta trên đá nầy, các cửa âm phủ chẳng thắng được hội đó. Ta sẽ giao chìa khóa nước thiên đàng cho ngươi; hễ điều gì mà ngươi buộc dưới đất, thì cũng sẽ buộc ở trên trời, và điều gì mà ngươi mở dưới đất, thì cũng sẽ được mở ở trên trời.” Mathiơ 16:18-19.

Quận 7, Sài Gòn, ngày 30 tháng 09 năm 2021.
Tôn Phi.
Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s