Đức Chúa Trời chữa lành mọi vết thương.

Thế giới, nhiều người đang ở trong nỗi đau tột cùng. Đa số bị oan.

Trên đời này, không có cô gái nào đau khổ hơn Ma-ri Ma-đơ-len nữa. Nhân phẩm của nàng bị chà đạp đến tận cùng.

“Ngài sẽ lau ráo hết nước mắt khỏi mắt chúng, sẽ không có sự chết, cũng không có than khóc, kêu ca, hay là đau đớn nữa; vì những sự thứ nhất đã qua rồi.” (1)

Bạn ơi. Có vị thần nào mà bạn biết dám tuyên bố như như vậy? Chỉ có Đức Chúa Trời. Chỉ ngài mới có khả năng chữa lành mọi vết thương.

Khi gặp Chúa Giê-su, Ma-ri Ma-đơ-len đã khóc từ đầu đến cuối.
Karl Marx, Lê-nin chưa tuyên bố bỏ đạo, tên của họ vẫn còn trong sổ rửa tội của nhà thờ. Không ai bị xoá tên khỏi sổ rửa tội, trừ khi họ viết đơn xin ra. Cho nên, đến lúc cuối đời, họ vẫn là Cơ-đốc nhân. Kể cả bác Hồ, vì bác chưa tuyên bố ra khỏi đạo, và linh mục rửa tội không xoá tên cậu bé Nguyễn Tất Thành ra khỏi sổ rửa tội, thì cậu bé ấy vẫn là Cơ-đốc nhân, vấn đề là có phải Cơ-đốc đúng phương pháp hay không.

Tục ngữ Tàu Nho có câu: “Thiên Địa bất nhân, lương dân vi sô cẩu”. Nghĩa là, cuộc đời này bất công, con người bị đối xử như con chó. Rất nhiều người vĩ đại trong thế kỷ XX và các thế kỷ trước, nỗ lực đi đòi lại nhân phẩm cho con người, đa số họ đều thất bại. Vì họ không hiểu nguyên lý. Để phục hồi nhân phẩm cho con người thì bắt buộc, phải đưa người đó đến trình diện Chúa Giê-su. Đó là nguyên lý.

Có những vết thương tưởng chừng không thể hàn gắn được. Đừng lo, Chúa Giê-su chữa lành.

Sách tiên tri Ê-sai cho biết rằng, trong những ngày ấy, sẽ có dòng sông nước sự sống. Sông ấy chảy đến đâu, cá sống lại và bơi lội tung tăng đến đấy. Hình ảnh ẩn dụ trong sách tiên tri Ê-sai cho biết rằng, có một nguồn nước sự sống sẽ giúp mọi người đón lấy nó phục hồi nhân phẩm để được sống, và được sống dư dật.

Khi gặp Chúa Giê-su, nàng vét hết tiền mua một bình dầu thơm loại đắt nhất chợ, và đem đến xức lên chân cho Chúa Giê-su. Nàng không ngốc đâu. Nàng biết Chúa Giê-su là Thượng Đế, là Đấng chữa lành, nên dùng hết tiền bạc để đến gặp Chúa Giê-su, xin ngài phục hồi lại nhân phẩm cho mình.

Đức Chúa Trời tuyên bố rằng mọi nỗi đau rồi sẽ qua đi: “Ở giữa phố thành và trên hai bờ sông có cây sự sống trổ mười hai mùa, mỗi tháng một lần ra trái; và những lá cây đó dùng để chữa lành cho các dân.” (2)

Bản thân tôi cũng từ trong đau khổ tận cùng đi lên. Nhờ cầu nguyện với Đức Chúa Trời. “Tôi nói về Ðức Giê-hô-va rằng: Ngài là nơi nương náu tôi, và là đồn lũy tôi; tôi tin cậy nơi Ngài.” (3)

Các bạn ơi. Đừng ca ngợi tôi. Hãy ca ngợi duy chỉ Đức Chúa Trời.

Trước khi viết bài này, trong lòng tôi ngập tràn đau đớn. Sau khi viết bài này, giới thiệu những đoạn Đức Chúa Trời chữa lành cho mọi người, trong lòng tôi ngập tràn niềm hạnh phúc.

Ản chụp hồi trai trẻ, 23 tuổi ( mùa đông năm 2016) tại Hà Nội. Nay Tôn Phi đã già và xấu trai. Bạn yên tâm, chỉ cần bạn về được Nước Thiên Đàng, bạn sẽ được Đức Chúa Trời ban cho hình dung mới, và lại auto đẹp trai, xinh gái như xưa.

Chúc quý vị một ngày mai tươi sáng .

Quận 7, Sài Gòn, ngày 8 tháng Mười năm 2021.
Tôn Phi ( triết gia Lê Minh Tôn).

Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

(1) Khải Huyền chương 21 câu số 4.
(2) Khải Huyền chương 22 câu số 3-5.
(3) Thi Thiên ( Thánh Vịnh) chương 91 câu số 2.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s