Tri ân bạn đọc mua sách “Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản” của tác giả Lê Minh Tôn.


Kính thưa quý vị,


Chứng minh thư đầu tiên của tôi cấp ngày 08 tháng 08 năm 2011.


Ngày 08 tháng 08 năm 2021, 10 năm sau đó, tôi xuất bản cuốn “Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản” đầu tiên trên Amazon. Tác phẩm đã trở thành kinh điển.


Các bạn tôi ở trường đại học mới, University of the People gửi lời khen sách. Bạn Colby Junior, người Nam Phi viết: “Hế-lô bạn Tôn Phi. Tôi đang đọc cuốn sách của bạn, đã đọc xong phần 1. Bạn thật là sáng tạo, bạn của tôi. Sự chăm chỉ của bạn sẽ đền đáp cho bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ với tôi bản pdf này. Nhiều đánh giá cao. Cảm ơn bạn, một lần nữa tôi hy vọng tôi có thể giúp bạn theo cách khác nhưng hiện tại tôi không bận việc gì với việc học của mình khi bạn nói với tôi rằng bạn muốn gửi cho tôi chiếc máy tính xách tay trong trái tim tôi. Tôi nói làm sao bạn biết tôi đã khóc, khi có một máy tính xách tay cho việc học của tôi và bây giờ bạn nói bạn sẽ giúp một chiếc điện thoại di động. Không biết nói gì hơn nữa, tôi chỉ có thể nhìn thấy bạn trong công việc sáng tạo của bạn, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp đỡ.”


Sau khi có tiền bán sách, tôi mua trang web: https://shop-charlie.com để mở cửa hàng máy tính. Sau đó, thấy thuận lợi, tôi đưa thêm danh mục sách của mình và của bạn bè lên shop Charlie.


Mấy thằng em của tôi, thấy vậy, cũng gửi hàng hóa của chúng lên cửa hàng Charlie. Cửa hàng rất đông khách. Bán rất rẻ, mà vẫn có lời.


Sách in hiện đã có tại Việt Nam. Amazon và gia đình tác giả giữ bản quyền tác giả và quyền in ấn sách trên toàn cầu.


Cuốn sách cần đến 2 họa sĩ để vẽ bìa và sửa hình minh họa. Đội ngũ sửa chính tả có đến 3 người. Một chuyên viên dịch tiếng Anh, một người rà soát. Ngoài bản in trên Amazon, sách này, tôi phải đi in rất nhiều tiệm. Một chủ tiệm in cực kỳ thích sách này của tôi, nói trong niềm tin tưởng: “Chúc bạn thành công rực rỡ.”

Giá in lẻ chỉ là 120k, tôi bán ra với giá 400k/cuốn, tỉ suất lãi 166%.


Bố tôi dặn rằng, ai mua sách, con phải cám ơn họ. Tôi rất biết ơn từng người đã mua sách.


Xin cám ơn mọi người đã ủng hộ.


P/s: Còn một số người chưa nhận sách, anh Long gì đó, vui lòng gửi mail để tôi phát sách gấp. Trân trọng cám ơn.
Link mua sách in để ủng hộ tác giả:
Trên cửa hàng Amazon: https://www.amazon.com/dp/B09J7XQ4MC/
Trên cửa hàng sách, máy tính Charlie Sài Gòn: https://shop-charlie.com/2021/10/12/418/
Cửa hàng Charlie Sài Gòn nay đã có thêm máy in. Phụ huynh, thầy cô nào muốn mua máy in, mời liên lạc với Charlie qua số điện thoại Zalo: 0344331741
Hoặc contact@shop-charlie.com
Đội ngũ phục vụ 24/7.
Trân trọng,
Tôn Phi.
P/s: Hiện Charlie đang có dự án dịch thuật có thể kéo dài 10 năm. Bạn nào thông thạo một trong các ngoại ngữ Anh-Pháp-Hoa có thể tham gia cùng.

8 bình luận về “Tri ân bạn đọc mua sách “Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản” của tác giả Lê Minh Tôn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s