
Kính thưa quý vị,
Đây là Y Jao Buon Ya, một anh dân tộc người Thượng sinh năm 1993 cực kỳ dễ thương. Y Jao vừa xuất bản cuốn sách đầu tay “Người Nam Đảo ở Nam Dương”-Khảo sát về người Thượng ở Việt Nam và Thái Lan.
Y Jao rất thông minh. Anh thích nghiên cứu về lịch sử người Thượng ở Tây Nguyên.
Tôi và Y Jao kết bạn với nhau khi viết được lưng chừng cuốn Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản. Sách thành công vang dội trên khắp toàn cầu. Tác giả Y Jao Buon Ya dí dỏm gọi đó là niêu cơm Thạch Sanh.
Trong truyện cổ tích Việt Nam có nói về dũng sĩ Thạch Sanh. Quân nhà Ân đến đánh nước Việt. Thạch Sanh lấy niêu cơm và lon gạo ra nấu cho quân nhà Ân ăn. Chỉ một niêu cơm mà hàng vạn binh sĩ nhà Ân ăn không hết, ai nấy bụng no nê. Xong rồi, tướng giặc ân cảm khái ơn nghĩa của Thạch Sanh nên rút quân, không đánh nước Việt nữa.
Y Jao Buon Ya nói rằng muốn đi học đại học. Tôi tư vấn cho anh thi vào khoa văn hoặc khoa sử của trường Nhân Văn. Với trí thông minh của anh quân nhân, chắc chắn anh sẽ thi đỗ. Vấn đề tiền đâu để học, Y Jao còn vợ, con phải chăm lo. Trả lời: Tiền đây. Độc giả sẽ mua sách rất nhiều và bạ có tiền rủng rỉnh để đi học và nuôi vợ con. Bạn sẽ là tác giả lớn. Dân tộc sẽ tri ân cuốn sách của bạn.
Người Nam Đảo ở Nam Dương.
Tác giả: Y Jao Buon Ya
Ngôn ngữ: Song ngữ Anh-Việt.
ASIN : B09L6CJYYC
Publisher : Sống Mới xuất bản.
Mua sách Người Nam Đảo ở Nam Dương, giá 230k, trên Amazon: https://www.amazon.com/dp/B09L6CJYYC/
Hoặc mua sách tại bạn Tôn Phi. 0344331741/tonphi2021@gmail.com
Số tài khoản: 0381000541458 – Chủ tài khoản: Tôn Phi – Ngân hàng Vietcombank
Sách Người Nam Đảo ở Nam Dương do Y Jao Buon Ya chủ biên, nói rằng người Thượng ở Tây Nguyên là những người con theo mẹ Âu Cơ lên núi. Người In-đô, Mã-Lai, là những người con theo cha Lạc Long Quân xuống biển. Sách ngắn gọn, 62 trang, viết cực kỳ cô đọng và súc tích.
(Tốt nhất bạn đọc nên mua trên Amazon để giúp Y Jao Buon Ya tăng thứ hạng Amazon ).
Sách viết rất công phu, là kết quả làm việc chung của nhiều người trong vòng 4 tháng qua ( tháng Tám, tháng Chín, tháng Mười, tháng Mười Một).
Nền văn hiến đang sống lại. Mọi người hãy mua sách để ủng hộ Y Jao Buon Ya.
Sài Gòn, ngày 07 tháng Mười một năm 2021.
Nhóm tác giả Charlie.