Phát súng báo hiệu sự phục hưng.

Trên tay tác giả Tôn Phi (triết gia Lê Minh Tôn) là cuốn sách đầu tay, xuất bản và in tại Amazon Pháp: Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản.

Vì biết đây là phát súng báo hiệu sự phục hưng, nên bạn bè và thầy cô trong trường Văn khoa mua ủng hộ tác giả rất nhiều.

Đầu sách, tôi ghi rất rõ ràng, tri ân triết gia Lương Kim Định, cao tổ Việt triết. Phải mất 300 năm nữa mới có người có thể vượt qua Lương Kim Định về triết. Nhờ triết gia Kim Định, tôi có tất cả.

Văn hoá Việt, cụ thể là triết Việt Nho đang phục hưng. Không gì có thể ngăn cản nổi.
Đất nước sẽ phục hưng về kinh tế (quân phân ruộng đất), phục hưng về văn hoá, phục hưng về đạo làm người. Theo triết Việt, mỗi con người sinh ra trên đời đều có giá trị, không ai là đồ bỏ đi. Các thứ triết học tào lao đày đọa con người, đến đây là kết thúc.

Triết Việt thực chất là một đạo tin lành. Thầy Khổng, sinh trước Chúa Giê-su 500 năm, nói rằng thầy phải đợi một người: “Triêu Văn Đạo”. Người đó chính là Đức Giê-su.

Đến đây, hai nền văn minh Đông Tây đã gặp nhau, nhờ triết gia Kim Định. Đất nước Việt Nam sẽ tiến lên chủ nghĩa Tư Bản và văn minh Tin Lành. Xứ sở văn hiến chi bang, dưới ánh đèn của hướng đạo sư Lương Kim Định, đang được phục sinh sau những tháng ngày đau khổ.
Xin nâng ly lên chúc nhau thêm hạnh phúc. Xin chúc mừng năm mới 2022.

Sài Gòn, 02 tháng Mười hai năm 2022.
Tôn Phi. Đại diện hội An Việt tại Sài Gòn.
Liên lạc tác giả:
Tonphi2021@gmail.com
Hoặc tonphi@shop-charlie.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s