Người dân Việt Nam được lợi gì khi văn minh tin lành đi vào đất nước Việt Nam?

Ảnh: Luật sư Lê Đình Việt. Coutersy Facebook.


Văn minh tin lành, bằng con đường hòa bình và liên tục, đã đi vào Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây.
Quy hoạch tốt.
Tư tưởng quy hoạch của văn minh tin lành khác với tư tưởng quy hoạch của văn minh Phật giáo. Ví dụ rõ ràng nhất là thành phố Seoul của Hàn Quốc. Được quy hoạch theo văn minh tin lành, Seoul có khả năng là thành phố xanh, sạch, đẹp nhất thế giới, mưa xuống không bị ngập. Seoul và Busan có đủ chỗ ở cho mọi người, và có nguồn cung cấp lương thực dồi dào, xanh mát khi có biến động.
Kinh thành Tường An, được quy hoạch theo văn minh Nho giáo, cũng là một kinh thành đẹp nhất thế giới. Kinh thành Tường An cho đến nay vẫn chưa lỗi thời, nhà cửa ngăn nắp, thoát nước tài tình. Con trai của Hồ Qúy Ly, vua nước Việt tạo dựng triều đại nhà Hồ ngắn ngủi, tên là Hồ Nguyên Trừng, bị bắt sang Trung Quốc làm phu tù đã được vua nhà Minh đặt làm tổng công trình sư thiết kế thành Tường An. Doanh thu du lịch của thành Tường An cho đến nay vẫn là loại khủng.
Cần thuê kiến trúc sư, gọi: 090 8599066-gặp ông Tôn Thân.

Tăng lương, giảm giờ làm.
Giờ làm ở Việt Nam hiện nay quá cao. Có nhiều nghề làm đến 12h một ngày mà lương vẫn không đủ sống. Nếu văn minh tin lành vào Việt Nam, giờ làm buộc phải rút ngắn lại. Phụ nữ chỉ làm 5 tiếng một ngày. Tại các nước tin lành như Do Thái, Nhật Bản, phụ nữ sinh con được trợ cấp dường như 200% mỗi tháng (so với tháng lương trước khi sinh) để chỉ ở nhà nuôi con. Thế trận tư bản chủ nghĩa là thế trận kéo dài 200 năm, một thế trận quốc dân tất thắng.
Mỗi gia đình phải thuê luật sư riêng.
Trong văn minh tin lành, mỗi gia đình phải thuê luật sư riêng. Bác sỹ riêng có thể không cần, gọi đến bệnh viện lúc nào cũng có. Lập trình viên có thể không cần, ra dịch vụ thuê được. Song luật sư thì phải thuê riêng
Số điện thoại của luật sư Lê Đình Việt do Tôn Phi giới thiệu: 0902267116
Số điện thoại của văn phòng luật Lê Hà: 0985174398
Người dân Việt Nam có thói quen mất bò mới lo làm chuồng, động sự mới đi kêu luật sư. Tốt nhất nên thuê trước. Tiền nong có thể cao có thể thấp song chắc chắn quý vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền, rất nhiều thời gian cho tương lai. Cần có thói quen thuê luật sư từ trước, các nước văn minh họ làm như vậy.

Tôn Phi

Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s