Tre đã già và măng đã kịp mọc.

Tác giả Tôn Phi và nhà báo lão thành Lê Phú Khải.

Năm 2017, kiến trúc sư Nguyễn Thanh Vân (nữ) ở Hà Nội có bài viết rất hay: “Viết cho những ngày đất nước rục rịch chuyển mình.”

Đây là nhà báo Lê Phú Khải, đầu tàu đào tạo thế hệ nhà báo kế cận ở Việt Nam. Tôi là một sản phẩm của bác Lê Phú Khải. Tre đã già và măng đã kịp mọc. Tôi đã đi ra biển lớn, và nhiều người cũng đã đi ra biển lớn. Đó là thành công bước đầu, căn bản, và chiến lược.

Qủa thực, đất nước đã chuyển mình. Việt Nam đang tiến từ văn minh Phật giáo lên văn minh tin lành. Nhớ ngày nào tôi còn bị triệt hạ nhân cách rất nhiều (bạn đọc lên Google tìm kiếm vẫn thấy có những bài ẩn danh chửi ông Tôn Phi). Người thân, người nhà của tôi bị hù dọa. Năm nay 2021 đã khác hẳn.

Ông Lê Hà, chủ kênh Tiếng Dân Tivi Tuyên Quang, chuyên bảo vệ dân oan mất đất mất nhà, nói rằng, thời thế đã thay đổi hoàn toàn vào năm 2021.

Mỗi hộ dân, thậm chí mỗi người dân, cần phải ký hợp đồng với một công ty luật đẳng cấp quốc tế. Mùa cướp giật sắp sửa lại diễn ra. Các công ty luật quốc tế nghiên cứu về luật pháp, hiến pháp Việt Nam còn kỹ hơn cả luật sư Việt Nam. Qúy vị đừng có nghĩ rằng ở hiền gặp lành. Nhiều người ở hiền nhưng không gặp lành đâu quý vị, năm 2020 quý vị đã biết rồi. Bắt buộc bạn phải nhận được sự bảo vệ của chính phủ toàn cầu đặt tại New York City.

Bạn đọc cần tìm lại bài viết “Viết cho những ngày đất nước rục rịch chuyển mình” của kiến trúc sư Nguyễn Thanh Vân. Bà này viết văn còn hay hơn cả nhà văn, viết báo còn hay hơn cả nhà báo. Là nhà khoa học, chúng ta nên làm việc trên tư liệu gốc, không nên làm việc trên tư liệu nghe nói.

Dân có tài sản đất đai cần ký hợp đồng bảo vệ, gọi luật sư Lê Đình Việt và nhà báo Lê Mạnh Hà. Tìm hai người này dễ dàng trên Internet. Chúc quý vị thành công. Quân đội nhân dân Việt Nam ở bên quý vị.

Qúy vị cần tư vấn luật bản quyền, luật Microsoft, luật Amazon, luật Google, hãy liên lạc với văn phòng luật Charlie của ông Tôn Phi: 0344331741

Sài Gòn, ngày 26 tháng 12 năm 2021.

Tôn Phi.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@hotmail.com

Phone, Whatsapp, Signal: +84344331741

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s