Tiến sĩ Mai Thanh Sơn, anh ở đâu?

Mai Thanh Sơn.

Trong mỗi bài viết, người trí thức hoặc là để mail, hoặc là không viết. Tôi cũng có thể sai và tôi để liên lạc ở dưới để bạn nếu thấy sai thì sửa giúp tôi.

Năm 2019, tôi viết bài phân tích rằng triết Nho là Thái Bình minh triết, tức gốc của nó là triết Việt. Tiến sĩ Mai Thanh Sơn nhảy dựng lên.

Bây giờ, khi khoa xét nghiệm ADN đã vào cuộc, thì còn chối chữa gì được nữa. Làm chủ nước Tàu từ bờ nam sông Dương Tử trở xuống là người Việt.

Từ đó đến nay, không thấy tiến sĩ Mai Thanh Sơn lên diễn đàn nữa.

Người dốt nhận dốt là sẽ giỏi. Ví dụ, Hàn Quốc nhận họ dốt, thì Mỹ sẽ bày cho. Ở đây, tiến sĩ Mai Thanh Sơn không nhận dốt, lại còn bào chữa: “Quốc tế chưa công nhận triết Việt của giáo sư Kim Định.” Viện hàn lâm khoa học Việt Nam, không có tinh thần học tập.

Xin nhắc lại: Trong mỗi bài viết, người trí thức hoặc là để mail, hoặc là không viết. Tôi cũng có thể sai và tôi để liên lạc ở dưới để bạn nếu thấy sai thì sửa giúp tôi. Vì có tinh thần sửa đổi nên tập đoàn Charlie có chỉ số NFT cao nhất Việt Nam.

Bây giờ, chúng ta đã thấy những sự biến chuyển của thế giới, hết sức rõ ràng. Mời quý vị và các bạn cùng đón xem.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

Phone, Whatsapp, Signal: +84344331741

Đón đọc bộ sách của tác giả Tôn Phi đã phát hành trên Amazon: https://shop-charlie.com/2021/11/09/bang-bao-gia-bo-sach-cua-nhom-tac-gia-ton-phi-da-phat-hanh-tren-amazon/

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s