Con người chết không có chỗ gối đầu.

Sáng nay, nhà báo độc lập Lê Hà bị bắt. Điều đó có nghĩa là, nhà báo độc lập Tôn Phi cũng chẳng còn an toàn.

Việt Nam là một trường hợp quá đặc biệt. Một đất nước cười ra nước mắt.

“Giang cũng đã trải qua như Gióp đấy, nhưng thời gian ngắn hơn. thương xót cũng đã ban nhiều đieu lắm ạ.
Anh Phi đừng để ma môn cám dỗ nhé ạ, vì tất cả đều là thử thách, cũng đừng ôm quá nhiều việc, tay ôm không xuể đâu ạ, tập trung nhiều hơn trong việc làm vườn nho thì sẽ ban cho tất cả ạ.”

Tôi đã làm xong sứ mệnh phục hưng triết Việt. Toàn bộ tài sản, bản quyền các sách, dành tặng cho Hội An Việt toàn cầu (nếu tôi bị bắt). Quả thực số lượng tác phẩm quá lớn (trên 70 cuốn) trong thời gian quá ngắn (chưa đến 7 tháng), không thể nào coi đó là bình thường được.

Một điều tôi chắc chắn là, một ngày mai tươi sáng hơn cho dân tộc Việt Nam.
Ngoảnh mặt nhìn lại, thấy một khối lượng công việc khổng lồ, có ngồi tù cũng sung sướng. Người ta tưởng tôi được triết gia Lương Kim Định bảo vệ, nhưng Kim Định cũng chết rồi. Vào thời điểm tranh tối tranh sáng này, ngoài Đức Chúa Trời ra, không ai thừa hơi dư sức bảo vệ được mình cả.

Mỗi lần nghĩ đến cuốn tiểu thuyết “Bố và con gái” là không nhịn được cười. Mấy người bạn cũ của mình, biết nguồn gốc câu chuyện của bố Phi và bé An, ai cũng cười ngả miệng.

Một năm 2021 quá thành công. Năm 2022 bảo vệ thành quả. Bản quyền các sách của tác giả Tôn Phi được bao lưu đến tận muôn đời.

Vào thời điểm này, tôi không nghĩ đến đất nước nhiều nữa. Tôi nghĩ nhiều về gia đình. Đã đến lúc có một gia đình. Mình sẽ thắng, nhưng: “Được cả thế gian mà mất linh hồn nào có ích gì.” Các bên đều đã cài đặt xong thế trận. Đến giờ phút này tôi vẫn chưa hiểu vì sao nhà báo Lê Mạnh Hà bị bắt. Nền móng cho một Việt Nam trong tương lai đã được định đoạt xong cả rồi.

Nguyện xin Thượng Đế ban phước lành cho dân tộc Việt Nam.

Quận 7, Sài Gòn, ngày 12 tháng Một năm 2022.
Tôn Phi (triết gia Lê Minh Tôn).
Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

4 bình luận về “Con người chết không có chỗ gối đầu.

  1. Anh Phi:
    Anh Lê Hà bị bắt sao không thấy các báo đưa tin. Rất buồn khi nghe tin nầy. Nhớ lại những lúc họp với Anh ấy. Không biết có thể nhờ luật sư Việt giúp gia đình Anh ấy không. Tôi nhớ Anh ấy có mấy con nhỏ có đúng không? Xin Anh cho tin và cám ơn Anh trước!
    Thân mến, Ba’

    Thích

  2. Nếu bạn bị bắt thì đó là planet of God. Có thể bạn đã thấy kẻ phản bội mình nhưng ma quỷ thời này nó khôn hơn thời Chúa Giêsu nhiều,nó sẽ không bắt bạn để làm sai đi chương trình của Chúa

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s