Tôi xin đa tạ-Tôn Phi.

Nhìn lại năm Tân Sửu: Thư chúc Tết của tập đoàn Charlie.


Năm 2021 là năm đại thắng của Tôn Phi. Trong ảnh, hai bạn của tôi đang cầm trong tay tác phẩm cực kỳ quan trọng: Nền kinh tế tri thức. Tôn Phi đặt tên cho tấm ảnh này là: Những thiên thần của Charlie.
Tác phẩm này nhằm sửa soạn tâm thế cho giới trẻ Việt Nam bước vào một giai đoạn mới của nhân loại: Giai đoạn chính phủ toàn cầu (Global Governmental Stage). Nói chung người Việt rất nhanh nhạy cho học tập và tiếp thu kiến thức trong giai đoạn này. Điều cần làm tiếp theo là tìm cho được nền nhân bản ứng hợp với thời đại mới.


Đội ngũ Charlie gồm những người giỏi nhất nước Việt Nam (nếu không muốn nói là cả ngoài Việt Nam). Nhưng chúng tôi tuyển người không theo trình độ, bằng cấp, mà theo lòng nhiệt huyết, sức sáng tạo. Gặp nhau sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng nằm ở triết lý mà chúng ta cùng theo đuổi: triết Việt Nho, và ở người thầy chúng ta cùng phục vụ: giáo sư Lương Kim Định. Chúng tôi đã tặng không biết bao nhiêu cuốn Cửa Khổng cho sinh viên Việt Nam.


Cuốn sách đầu tay của nhà văn Tôn phi (triết gia Lê Minh Tôn)


Đội ngũ Charlie có các thành viên ở Pháp, Anh, Canada, Mỹ, Singapore, Nam Phi, Ghana, Bahrain, chủ yếu và trẻ nhất là, các thành viên Việt Nam. Những sinh viên mới ra trường đã gây dựng được nhà xuất bản Sống Mới (New Live Publishing House) mà đến quốc tế cũng phải khen ngợi. Trước khi bắt tay vào làm, chúng tôi đã biết mình đang ở trong một thế trận quốc dân tất thắng.


Năm 2021 đã qua. Đó là một năm thành công nhờ may mắn. Năm 2022 đã đến, chúng tôi cùng nhau khôi phục lại các giá trị cũ trong xã hội Việt Nam. 2022 sẽ là một năm “châu về Hợp Phố”.
Kính chúc quý vị một năm Nhâm Dần tràn đầy sinh lực.
Sài Gòn, ngày 31 tháng Một năm 2022 (ngày Ba mươi tết)
Những thiên thần của Charlie.
Liên lạc:
contact@shop-charlie.com (gặp trực ban).
tonphi@shop-charlie.com (gặp ông Tôn Phi, nhà sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn Charlie).
huonggiang@shop-charlie.com (gặp thư ký Hương Giang).

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s