
Viết bởi Tôn Phi- giám đốc Trung tâm Văn Bút Việt Nam.
Đất nước Ukraine đang trên bờ vực bị cướp, bởi tập đoàn Putin. Hàng loạt thanh niên Ukraine, tuổi đời ngang ngang với các bạn trong tập đoàn Charlie, đang mặc áo lính và cầm súng để bảo vệ quê hương.
Một cuộc chiến chênh lệch. Bản thân quân đội Ukraine không thể chống lại quân đội Nga.
Khối Commonwealth (khối nước Tây phương do Anh-Mỹ bảo trợ) gửi hàng loạt quân chi viện tới Ukraine để giúp đất nước nhỏ bé này bảo tồn lãnh thổ. Khối NATO-liên minh quân sự lớn nhất thế giới, hứa bảo vệ Ukraine.
Trung tâm Văn Bút Việt Nam và tập đoàn Charlie của ông Tôn Phi đài thọ cho cuộc kháng chiến của nhân dân Ukraine. Chúng tôi đã gửi tiền sang cho các bạn Ukraine. Có ít gửi ít, có nhiều gửi nhiều. Chiến tranh tiêu tiền như voi uống nước. Bạn gửi cho họ 50 000 VNĐ, họ cũng cám ơn bạn. Thời buổi văn minh và họ đang cần chúng ta. Những người ủng hộ Ukraine, một ngày nào đó, tên tuổi của họ sẽ rất sáng chói.
Một ngày mai tươi sáng, cho dân tộc Ukraine. Cả thế giới đứng về bên các bạn.
Đức Chúa Trời bảo vệ các bạn Ukraine. God bless you.
Viết tại quận 7, Sài Gòn, ngày 23 tháng Hai năm 2022.
Tôn Phi (triết gia Lê Minh Tôn)
Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com
Phone, Whatsapp, Signal: +84344331741
Rất cảm phục nghĩa cử của anh , mạo muội hỏi anh là có thể cho tôi copy lại như bên dưới để chuyển đến cho những bạn bè quen biết của tôi để cùng chung sức .
Trân trọng
ThíchThích