Hà Nội: Doanh nhân Nghiêm Sỹ Cường đấu giá đồng hồ ủng hộ nhân dân Ukraine.

Bán đấu giá và quyên góp ủng hộ cứu trọ nạn nhân chiến tranh.

Lời tòa soạn: Anh Nghiêm Sỹ Cường, doanh nhân, Hà Nội, là một người bạn của Tôn Phi, giám đốc Trung tâm Văn Bút Việt Nam. Anh có bố từng sang Ukraine sinh sống, và, anh quyên góp ủng hộ cuộc kháng chiến của nhân dân Ukraine. Chúng tôi đăng lại bài để giúp anh lan tỏa thông tin.

Anh Nghiêm Sỹ Cường.

Thưa các Quý vị !


Cuộc chiến khốc liệt và ngày càng leo thang đang diễn ra tại Ukraine, một quốc gia có chủ quyền, nằm ngay giữa lòng Châu Âu văn minh vào thế kỷ 21 đang gây sốc cho tất cả chúng ta. Máu của những người dân vô tội đang đổ một cách vô nghĩa ngày một nhiều, môi trường thiên nhiên đang bị hủy hoại nghiêm trọng…


Để góp phần nhỏ ủng hộ những nạn nhân vô tội của cuộc chiến, cũng như thức tỉnh lương tri nhân loại góp phần sớm chấm dứt cuộc chiến tranh vô nghĩa.


Thông qua Facebook cá nhân, tôi kêu gọi tất cả quý vị cùng tham gia Chương trình BÁN ĐẤU GIÁ VÀ QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CỨU TRỢ NẠN NHÂN CHIẾN TRANH. Cụ thể như sau:

 1. Nhà tôi có cái đồng hồ để bàn mua tại Thủ đô Kiev – Ucraine vào năm 1990 với giá 24 rúp. Mặt chiếc đồng hồ này kích thước 200mm x 200mm, chạy bằng cơ, đồng hồ được sản xuất năm 1984. Chiếc đồng hồ này chạy khá chính xác. Do hơn 2 năm nay không sử dụng nên khi có ý định bán đấu giá tôi lên dây cót thì không thấy nó chạy, có lẽ chỉ cần bảo dưỡng lại sẽ dùng được.
 • Giá khởi điểm : 1.000.000 đ(một triệu đồng)
 • Quý vị nào trả giá cao nhất và trên giá khởi điểm sẽ được sở hữu chiếc đồng hồ.
 • Thời gian đấu giá : 1 tuần tính từ thời điểm đăng bài.
 1. Ngoài việc ủng hộ số tiền bán đồng hồ thu được thông qua bán đấu giá, tôi xin được đóng góp thêm số tiền 1.000.000 đồng (một triệu đồng) nữa.
  Tôi kêu gọi quý vị gần xa nếu không có như cầu sở hữu chiếc đồng hồ thì hãy đồng hành cùng tôi, ít nhiều đều được, đóng góp cho chương trình càng nhiều càng tốt.
 2. Toàn bộ số tiền thu được qua việc bán đấu giá và quyên góp sẽ được công bố chi tiết và minh bạch, sau đó sẽ chuyển tận tay Đại sứ quán Ukraine tại Hà Nội, Việt Nam trong thời gian 2 ngày tính từ thời điểm kết thúc chương trình.
  Tôi tha thiết kêu gọi tất cả Quý vị gần ủng hộ chương trình này một cách nhiệt tình. Đây chính là hành động thiết thực góp phần hỗ trợ các nạn nhân chiến tranh cũng như góp phần sớm kết thúc chiến.
 3. Số tài khoản : 103869448376, Vietinbank chi nhánh Nam Thăng Long, thành phố Hà Nội.
  Chủ tài khoản : Nghiêm Sỹ Cường
  Trân trọng cảm ơn!
  ……………..
  Ảnh và clip chiếc đồng hồ được đấu giá.

Xem cuộc đấu giá trên Youtube:

1 bình luận về “Hà Nội: Doanh nhân Nghiêm Sỹ Cường đấu giá đồng hồ ủng hộ nhân dân Ukraine.

 1. Thưa anh Tôn Phi, tôi biết văn phòng bán máy của anh ở đâu, nếu có về thành phố Vinh/Nghệ An (khi hết dịch Covid-19) tôi sẽ liên lạc với anh. Bây giờ liên lạc không tiện lắm, tôi mới bị tai nạn chưa khỏi.
  Kính chúc mọi sự bình an.

  CN

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s