Trao quà đợt I hỗ trợ nạn nhân chiến tranh.

Thưa Quý vị !

14h ngày 3/3/2022, thông qua mạng xã hội Facebook, chúng ta khởi động chương trình “Bán đấu giá và quyên góp hỗ trợ nạn nhân chiến tranh tại Ukraine”. Nội dung chương trình được mô tả chi tiết theo đường link sau:

Chương trình này sẽ kéo dài cho đến hồi 14h ngày 10/3/2022.

Từ 14h ngày 3/3 đến 12h ngày 5/3/2022, chúng ta đã quyên góp được số tiền 45.000.000 đ và 100 USD nhờ sự đồng tình và cổ vũ của Quý vị gần xa với đủ mọi thành phần, lứa tuổi trên nhiều vùng đất nước. Đặc biệt trong đó có sự ủng hộ của đại sứ Nguyễn Đình Bin, nguyên Ủy viên trung ương đảng Cộng Sản Việt Nam, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao, của vợ chồng giáo sư Mạc Văn Trang, của dịch giả nổi tiếng Phạm Nguyên Trường, của thiếu tướng công an Đặng Văn Dũng cùng nhiều Viên chức các cấp…

Rất may mắn, ngày hôm nay 5/3/2022, Đại Sứ quán Ukraine tại Hà Nội tổ chức sự kiện Đoàn kết, ủng hộ nhân dân Ukraine. Vì vậy, chúng tôi quyết định lên trao sớm toàn bộ số tiền đã quyên góp được nói trên để góp phần nhỏ động viên kịp thời những nạn nhân của cuộc chiến.

15h30ph chiều nay, nhóm chúng tôi đại diện cho tất cả quý vị, gồm phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Văn Vỵ, phó giáo sư Hoàng Xuân Huân cùng bạn Nguyễn Hải Long và tôi đã đến đại sứ quán Ukraine để trao toàn bộ số tiền nói trên tận tay Ông Iho Velko là thư ký thứ nhất tòa đại sứ quán.

Thưa quý vị !

Chương trình quyên góp này cùng với việc đấu giá chiếc đồng hồ sẽ còn kéo dài tới ngày 10/03/2022, rất mong quý vị gần xa tiếp tục cổ vũ và ủng hộ chương trình. Cuộc sống của người Việt Nam chúng ta cũng đang còn khó khăn. Chính vì vậy chúng tôi không chủ trương kêu gọi quý vị phải cố gắng đóng nhiều tiền để không ảnh hưởng tới cuộc sống của bất kỳ ai. Thay vào đó chỉ mong quý vị đóng những khoản tiền nhỏ 10 ngàn, 20 ngàn, 50 ngàn…phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi người, nhưng với số lượng người tham gia càng đông càng tốt. Hơn nữa, quý vị cũng không nhất thiết đóng vào tài khoản này, quý vị hãy đóng vào bất kí tài khoản quyên góp nào mà quý vị cảm thấy tin tưởng.

Sự tham gia ủng hộ đông đảo về mặt số lượng của người dân Việt Nam chính là sự ủng hộ mạnh mẽ nhất của chúng ta dành cho đất nước Ukraine trong thời khắc chiến tranh khó khăn này.

Tài khoản quyên góp: 103869448376, tại ngân hàng Vietinbank, Nghiêm Sỹ Cường.

Sau khi kết thúc chương trình, chúng tôi sẽ sao kê chi tiết từ Vietinbank các khoản đóng góp và thông báo công khai trên Facebook để quý vị gần xa được biết, cùng giám sát rồi cùng công bố đóng tài khoản và chuyển nốt số tiền còn lại cho các bạn Ukraine.

Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, đầy trí tuệ và niềm vui !

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội ngày 05 tháng Ba năm 2022.

Nghiêm Sỹ Cường.

Nghiemsicuong@gmail.com

Mời các bạn mua sách Cuộc kháng chiến của nhân dân Ukraine, tác giả Tôn Phi, đã phát hành trên Amazon:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s