Nhiều chỗ sẽ có đói kém và động đất.

Sách của Nguyễn Hoàng Sang.

Cu em Nguyễn Hoàng Sang đặt mua một cuốn Nền kinh tế tri thức. Sách này, Tôn Phi viết chung với Trần Nhật Vy. Chi phí in ấn là 120 000 VNĐ/ cuốn, bán ra 450 000 VNĐ/cuốn. Trừ ra các chi phí, còn lời 300 000 VNĐ/cuốn. Tôn Phi dự tính sẽ bán được 1 triệu cuốn Nền kinh tế tri thức trong vòng 10 năm tới.

Sách Nền kinh tế tri thức, các tác giả viết với ý đồ bạn đọc phải chuyển đổi nghề nghiệp. Từ các nghề nghiệp văn phòng, bán thời gian, phải chuyển sang các nghề nghiệp phát minh, bản quyền. Thời điểm vàng để gây dựng lại “nền phú hậu, bậc tài danh”.

“Gặp anh Phi là cứ có quà, vui vui.”

Anh Phi bán được nhiều sách, nên gặp lại ai, anh Phi cũng cho người ta quà.

Sự kiện Nga đánh Ukraine làm chệch kế hoạch của nhiều người. Có một số tổ chức đứng trên bờ giải tán, chỉ bởi tin Nga đánh Ukraine. Tin Nga đánh Ukraine bất ngờ đối với những người lạ lẫm nhưng không còn bất ngờ với những ai có đọc và suy từ về Kinh Thánh.

Dân nầy sẽ dấy lên nghịch cùng dân khác, nước nọ nghịch cùng nước kia; nhiều chỗ sẽ có đói kém và động đất.” (Ma-thi-ơ chương 24 câu số 7).

Phải thật tiết kiệm trong những ngày sắp tới.

Vào thời điểm này, có những người kiếm tiền rất dễ. Nhưng cũng có người kiếm không ra một đồng. Bản thân Tôn Phi nhiều tháng qua không dám uống một giọt bia, vì sợ những ngày đói kém đến thình lình, mình sẽ không còn tiền ăn.

Viết bởi Tôn Phi. Quận 7, Sài Gòn, ngày 08 tháng Ba năm 2022.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

Trân trọng cám ơn quý vị.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s