Trao quà đợt 2 hỗ trợ nạn nhân chiến tranh tại Ukraine- đến hẹn lại lên.

Ảnh: Cô Natalya Zhynkina, đại sứ Ukraine tại Việt Nam, đang cầm trên tay cuốn sách Cuộc kháng chiến của nhân dân Ukraine của nhà văn Tôn Phi.

Kính thưa quý vị,

Theo lịch hẹn, đúng 10h sáng nay, 11/3/2022, chúng tôi gồm có bác Hoàng Xuân Huân, bạn Nguyễn Hải Long và tôi (Nghiêm Sỹ Cường) đã đến đại sứ quán Ukraine tại Hà Nội để động viên và trao nốt phần quà của đợt quyên góp lần thứ 2 với số tiền 52.900.000 Việt Nam đồng. Như vậy kết thúc chương trình, tổng số tiền chúng ta thu được từ việc bán đấu giá chiếc đồng hồ và quyên góp để hỗ trợ cho các nạn nhân chiến tranh tại Ukraine là 100.200.000 Việt Nam đồng (Một trăm triệu, hai trăm ngàn đồng).

Chúng tôi đã ngồi trò chuyện khá lâu với cô đại sứ Natalyia Zhynkina và ông Iho Velko – Bí thư thứ nhất đại sứ quán. Chúng tôi đã thay mặt toàn thể quý vị gần xa hỏi thăm tình hình, động viên tinh thần các bạn Ukraine. Đại diện Ukraine đã chia sẻ thông tin và nhờ chúng tôi chuyển lời cảm ơn nồng nhiệt và lời chúc tốt đẹp nhất của nhân dân Ukraine tới toàn thể quý vị và những người dân Việt Nam đã tích cực hỗ trợ về tinh thần, vật chất cho các nạn nhân chiến tranh tại Ukraine trong thời khắc khó khăn.

Chúng tôi xin đính kèm bài viết này bảng sao kê chi tiết từ Vietinbank các khoản đóng góp của toàn thể quý vị cũng như hai lần rút tiền từ tài khoản này vào ngày 5/3 và 10/3 để quý vị gần xa cùng chứng kiến, cùng giám sát và kiểm tra.

Quý vị lưu ý:

Khoản tiền nộp vào tài khoản đầu tiên trong bảng kê này là khoản ủng hộ thêm của Nghiêm Sỹ Cường ngoài tiền bán đấu giá chiếc đồng hồ.

Lần rút tiền trao quà đợt 1 trùng vào ngày thứ 7, Vietinbank nghỉ nên chúng tôi phải rút nhiều lần qua ATM. Lần thứ 2 vào 10/3 thì chỉ rút 1 lần.

Quý vị nào chưa rõ hoặc có thắc mắc về bảng kê thì liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin.

Quý vị nào quan tâm xin đọc, tìm hiểu thêm nội dung chương trình và diễn tiến của của nó nằm trong 2 đường link sau.

Một lần nữa, tận đáy lòng mình, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự cổ vũ, động viên của toàn thể quý vị thông qua việc like, comment và share bài viết, thông qua các khoản đóng góp ủng hộ để tạo nên kết quả tuy còn khiêm tốn nhưng cũng không kém phần ấn tượng này của tất cả chúng ta.

Xin trân trọng cảm ơn, cảm ơn tất cả quý vị !

…………..

Hà Nội, ngày 11 tháng Ba năm 2022.


Hoạt động trao quà đợt 2 tại đại sứ quán Ukraine sáng 11/03:

Doanh nhân Nghiêm Sỹ Cường

Liên lạc tác giả: nghiemsicuong@gmail.com

Trợ lý: 0344331741 (gặp Tôn Phi)

Email và Paypal: tonphi2021@gmail.com

Bảng kê chi tiết của Vietinbank các khoản ủng hộ:

Mời quý vị đặt mua sách Cuộc kháng chiến của nhân dân Ukraine trên Amazon:

Mời quý vị ghé thăm nhà xuất bản Sống Mới của tập đoàn Charlie:

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s