Nhóm làm việc của ông Tôn Phi cử người sang Trung Quốc điều tra.

Kính thưa quý vị,

Thiên triều Trung Hoa không bao giờ tưởng tượng được khi đọc những dòng này. Nhóm làm việc của ông Tôn Phi cử người sang Trung Quốc điều tra. Đây là chiến lược “tiên phát chế nhân” mà những Lý Thường Kiệt, Lê Lợi đã sử dụng. Ngày nay, các nghĩa sĩ ở Việt Nam cũng sử dụng chiến lược này.

Tôn Phi không phải là chủ của nhóm làm việc ấy, nhưng là một nhà nghiên cứu quan trọng. Các bậc đàn anh của chúng tôi đã sang Trung Quốc, tới tận Vân Nam, điều tra cha mẹ, anh em, họ hàng của một nhân vật người Tàu. Không một người Tàu nào được phép làm vua ở nước Việt. Dân tộc Việt Nam không chấp nhận điều này.

Với những bằng chứng vô cùng vững chắc thu thập được, chúng tôi xin khẳng định với quý vị rằng, toàn cõi Á đông sắp thay đổi và chúng ta hãy cùng chuẩn bị cho một hoàng kim thời đại tại Việt Nam. Chúng tôi chưa chắc được hưởng thành quả lao động trên, song, thế hệ con em sẽ được hưởng. Hãy quên đi tất cả những tủi hờn, đắng cay. Thời gian không có trước có sau, chúng ta đang nắm được thời gian và ở thế chủ động.

Xin chúc mừng đoàn quân của Đức Quốc Công, Đức Thánh Vương Trần Hưng Đạo và con trai của người. Trang sử còn đang dang dở của dân tộc sẽ được viết tiếp.

Vinh danh Đức Chúa Trời đã đoái thương nước Việt Nam.

Viết tại quận 7, Sài Gòn, ngày 09 tháng 05 năm 2022.

Tôn Phi (triết gia Lê Minh Tôn).

Tác giả sách Việt sử đại cương.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

Phone, Whatsapp, Signal: +84344331741

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s