Sự thật lớn lên cùng năm tháng

Tôi muốn nói với mẹ tôi rằng, gia đình nào chịu khổ sở vì có con cái phục vụ cho chính nghĩa quốc gia, thì sẽ được thưởng công gấp trăm ngàn lần.

Tôi muốn nói với ba tôi rằng, gia đình nào bị chửi rủa, bị triệt hạ nhân cách, người nào gặp thập giá khó khăn vì làm chứng cho Đức Chúa Trời, cũng sẽ được thưởng công gấp triệu, vạn lần.

Bởi, sự thật lớn lên cùng năm tháng.

Năm 2022 này có lẽ là một năm tuyệt vời. Tất cả những mệnh đề mà tôi phát biểu năm 2021 đều đã (được Đức Chúa Trời) làm cho ứng nghiệm. Để khỏi mất thời giờ quý báu của bạn đọc, tôi chỉ xin tóm tắt các ý đó như sau:

1/ Đất nước đang ở trong pha cuối cùng của văn minh Phật giáo (Phật giáo và triết học Lê-nin là một).

Bằng chứng: Tất cả đều tranh nhau đi bắt tau với tổng thống của Hiệp chúng quốc Hoa Kỳ. Tất cả đều muốn đi theo văn minh Cơ-đốc giáo.

2/ Thế giới ngày càng tự do, dân chủ, như các giá trị mà Chúa Giê-su đề cập trong Kinh Thánh.

Bằng chứng: Ngoài tự do, dân chủ, các cơ hội học tập, làm việc cũng đều được mở ra. Thời đại cơ học lượng tử đã được các phần tử ý thức nhất khai thác.

3/ Về nguồn với chủ đạo tộc Việt.

Không tin, bạn đọc thử hỏi nhà xuất bản Hội Nhà Văn mà xem: sách Kim Định bán được vô vàn. Người người, nhà nhà biết căn nguyên đau khổ của dân tộc, của xã hội, và tìm về với chủ đạo tộc Việt, suối nguồn tươi trẻ của dân tộc ta.

Năm 2022 này, bất ngờ thay, chiến tranh Nga-Ukraine xảy ra. Kỹ sư Nguyễn Kim Khánh có câu nói giá trị  :“Không có sự dối trá nào có thể đứng vững trước thời gian. Không có sự thật nào không lớn lên cùng năm tháng”

Chiến tranh xảy ra là điều tất yếu, chúng tôi hưởng lợi từ chiến tranh. Chiến tranh Nga-Ukraine làm lộ ra hết thảy những dối trá, bạo lực trên đời. Nếu không có nó, thì thế giới này sẽ càng đau khổ hơn nữa, nên Đức Chúa Trời làm cho nó xảy ra. Khi nó xảy ra, sự thật được nảy mầm từ đống tro tàn và vươn lên mãi, như câu nói của kỹ sư Nguyễn Kim Khánh: “Sự thật lớn lên cùng năm tháng.”

Chúng ta đã thắng lợi bước đầu rồi, thưa quý vị. Tuy thắng lợi như vậy, nhưng vẫn chưa xong đâu, còn cần thêm một số thời gian.  Trong quãng đường ấy, mỗi người còn cần phải tự bứt phá lên nữa, dưới sự giúp đỡ, động viên, chúc phúc từ Thượng Đế và từ những người xung quanh.

Viết tại quận 7, Sài Gòn, ngày 15 tháng 05 năm 2022

Tôn Phi (triết gia Lê Minh Tôn)

Chủ tập đoàn xuất bản Charlie.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

Phone, Whatsapp, Signal, Telegram, Viber: +84344331741

Giá sách:

PDF: 250 000 VNĐ.

Sách in: 400 000 VNĐ.

Số tài khoản nhận tiền đặt sách: 142720499- Ngân hàng ACB-Chủ tài khoản: Tôn Phi.

Paypal: tonphi2021@gmail.com

Trân trọng cám ơn quý vị.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s