Chuyện các tác giả Việt Nam ăn cắp sở hữu trí tuệ của các tác giả Trung Quốc.

Có những cách dùng từ, cộng đồng dân châu Á dùng sai. Các tác giả Trung Quốc viết bài sớm nhất để sửa sai cho mọi người. Ông Đỗ Văn Phúc bên Hoa Kỳ đạo văn các tác giả Trung Quốc. Xong rồi, ông tố Tôn Phi đạo văn. Ông Tôn Phi để yên coi thử Đỗ Văn Phúc hoạt động những gì, phải nói là kinh khủng. Thủ đoạn triệt hạ nhân cách.

Tôn Phi ngồi trong sân, cười từ sáng đến giờ. Người Việt cứ chửi người Trung Quốc ác. Có khi, người Việt Nam còn ác hơn. Ông Tôn Phi đẳng cấp quá cao, chưa bao giờ in cuốn sách của tên Đỗ Văn Phúc.

Các tác phẩm của Tôn Phi, bạn đọc được phép chia sẻ, sao chép thoải mái, miễn là có thông báo với Tôn Phi. Khi nào có tiền thì các bạn trả, còn chưa có tiền thì coi như mua nợ. Tôn Phi mong muốn được chia sẻ những cuốn sách hay đến với mọi người.

Chúa là Tình Yêu. Phạm tội (hầu hết các thứ tội) mà ăn năn thống hối, dốc lòng chừa thí Thiên Chúa tha thứ. Riêng tội ăn cắp của cải vật chất cũng như tinh thần của người khác thì thì xám hối, dốc lòng chừa chưa đủ, còn phải đền bù sự thiệt hại cho khổ chủ nữa. Riêng đối với Tôn Phi, bạn cứ in, cứ đọc thoải mái. Chúng ta cùng nhau làm việc vì một ngày mai tươi sáng.

Triệt hạ nhân cách, là triệt hạ đối với những người biết xấu hổ. Còn như Tôn Phi không biết xấu hổ nữa, thì làm sao triệt hạ được?

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s