Tôi nhận bộ sách quý Vị Xuyên & Thế sự Việt-Trung của tác giả Phạm Viết Đào.

Chiều nay (24/06/2022), Tôn Phi đã nhận được bộ sách quý: Vị Xuyên và thế sự Việt-Trung của tác giả Phạm Viết Đào ( Facebook Dao Pham Viet). Đọc mấy trang đầu thấy hay, tôi đọc hết một chương.

Ông Phạm Viết Đào là sinh viên văn khoa, du học đại học tại Ru-ma-ni. Một tài năng văn chương đúng nghĩa.

Ông nhận giải thưởng của nhà nước Ru-ma-ni, nhà nước Trung Quốc. Số lượng tác phẩm của Phạm Viết Đào đồ sộ. Nhưng ông viết dài quá (so với khẩu vị của tầng lớp thanh niên sắp bước sang tuổi tráng niên như Tôn Phi). Nhà văn Phạm Viết Đào ghi chép tỉ mỉ, cẩn thận câu chuyện của từng chiến sĩ Việt Nam trong chiến tranh biên giới (1979-1986) với Trung Quốc. Tôi đọc và có cảm tưởng như ông là một Tư Mã Thiên của Việt Nam. Mở đầu sách là lời trích dẫn sử gia Yamamoto Tatsuo của Nhật Bản: “Khi nhà văn phải làm thay công việc của nhà viết sử thì đó là lúc đất nước bước qua thời kỳ điêu linh!”

Bộ tùy bút Vị Xuyên và thế sự Việt-Trung, chia làm 3 tập nhỏ, mỗi tập 1000 trang. Tổng 3 tập là 3000 trang, giá là 1 triệu VNĐ. Qúy vị liên lạc mua sách tại hoanghtham9@gmail.com.

Đặt sách qua điện thoại: 0382.598.746. Số tài khoản nhận tiền đặt sách: 1241 00000 67751 BIDV-Chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chủ tài khoản: Phạm Viết Đào.

Tôi liên lạc mua sách tại ông Phạm Viết Đào. Ông gửi thêm cho tôi cuốn Tình yêu hoang dã, Phạm Viết Đào dịch của nhà văn Zaharia Stancu, người Ru-ma-ni, vì biết tôi cũng là sinh viên văn khoa. Trân trọng cám ơn ông.

Liên lạc mua sách tại ông Phạm Viết Đào.

Tôn Phi, giám đốc Trung tâm Văn Bút Việt Nam, tác giả của sách Việt sử đại cương.

Người giới thiệu: tonphi2021@hotmail.com.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s