Giới thiệu dự án Việt Nam học “Đức tin, Tâm linh và Đạo đức trong Văn học Việt Nam” của tiến sĩ Anh Thơ Andres.


‘Đức tin, Tâm linh và Đạo đức trong Văn học Việt Nam’ là khởi đầu của một dự án về Việt Nam học, được khởi xướng bởi Tiến sĩ Anh Thơ Andres và Giáo sư Tiến sĩ Christoph Stückelberger, với sự hợp tác của Quỹ Geneva Agape và Nghiệp đoàn giáo chức người Việt VNTU International.

Chương trình Việt Nam học chủ trương xây dựng một bộ sưu tập các nghiên cứu về Việt Nam trong quá trình chuyển đổi và hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

Bộ sách ‘Việt Nam trong quá trình chuyển đổi: 30 năm sau …’ là bộ sưu tập đầu tiên của loạt ấn phẩm chuyên đề về sự chuyển biến trong tư duy của người Việt dưới gốc nhìn giáo dục và phát triển chính sách trong thời kỳ hội nhập.

Bộ sách ‘Việt Nam: Bài học kinh nghiệm cho thế kỷ 21′ trình bày quan điểm các học giả việt và nước ngoài về các điều kiện cần thiết cho việc phát triển bền vững cho Việt Nam.

Bộ sưu tập ‘Vietnam Ethics Series’ là một trong các chủ đề nghiên cứu toàn cầu của Globethics.net về Đạo Đức và Đạo lý trong các bối cảnh văn hóa khác nhau. Nghiên cứu này phục vụ cho việc phát triển và đào tạo các giáo chức trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo theo các tiêu chí của UNESCO.

Công trình nghiên cứu này được sự hỗ trợ của VNTU International, Nghiệp đoàn Giáo chức toàn cầu người Việt và Viện Việt Nam Học có trụ sở tại Genève.

Links to Việtnam Ethics Series.
https://www.globethics.net/vietnam-ethics-series

Anh Thơ biên soạn.

Người liên hệ: Dr. Anh Thơ Andres, Viện Việtnam Học (VHI Genève).

Liên lạc tác giả: anhtho.andres@gmail.com.

https://www.globethics.net/vietnam-ethics-series

The book is available for free download on the links to Globethics Vietnam Ethics Series indicated above. Feel free to contact me if you need a paper copy, or purchase it on Amazon. Thanks.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s