Giới thiệu sách Cải tạo đời sống người công nhân của tác giả Tôn Phi.

Sách do đội ngũ tác giả Anh, Pháp, Mỹ biên soạn. Ông Tôn Phi ở Việt Nam làm chủ biên. Ngoài ra còn có các bạn Ngọc Kim, Tường An, Nguyễn Văn Tánh,…Đạo của đất trời là đạo của những điều bất ngờ và chúng tôi muốn đem những điều bất ngờ đó đến cho bạn đọc khắp nơi.

Mục lục ở đầu sách để các bạn xem toàn cảnh bức tranh vấn đề. Các tác giả trình bày ngắn gọn và dễ hiểu, vì người đọc là công nhân. Trong số những công nhân đó, biết đâu sẽ có một thiên tài.

Có nhiều người công nhân đã vươn lên thành tài, chẳng hạn ông George Boon ở nước Anh, người sáng tạo ra lô-ghích toán. Trợ lý của tôi, ký giả quốc tế Nguyễn Kinh Doanh sẽ giúp đỡ mọi người bạn của Tôn Phi liên lạc cùng ông ấy.

Cuốn sách cung cấp cho người công nhân những kiến thức cơ bản về thần học, triết học, vật lý, toán học, xã hội học để họ có nền tảng và phát triển được các nền tảng đó về sau. Chúng ta biết nhau và làm việc. Nhà xuất bản Sống Mới dự định phát hành cuốn sách này năm 2021 nhưng vì hoàn cảnh nên phải phát hành năm 2022. Bối cảnh nền kinh tế mỗi ngày một khó khăn, mà chúng ta muốn hay không muốn thừa nhận, đã rơi vào pha “dumping”. Bằng một cách nào đó các bạn vẫn sẽ vươn lên được.

Những cuốn sách trước chỉ để cho vui. Nếu có một cuốn sách nào là tâm huyết cho đời thì cải tạo đời sống của người công nhân chính là cuốn sách đó. Đang khi chúng tôi làm các thành phần của cuốn sách này, các ký giả quốc tế đã gửi tiền về cho chúng tôi.

Cuộc đời con người được chi phối bởi hai yếu tố: thiên bẩm và nhân vi. Vì vậy trong sách này chúng tôi có ghi địa chỉ của một số nhà hảo tâm, mạnh thường quân để quý vị liên lạc khi thấy bế tắc. Nền tảng có sẵn, các bạn hãy phát triển. Trời giúp người tự giúp mình. (Ngạn ngữ Trung Hoa).

Sách có nhiều version và chúng tôi ưu tiên cho version tiếng Việt trước hết. Tình cảnh của đất nước Việt Nam đang nguy ngập hơn các nước khác như Anh, Pháp, Mỹ có trợ cấp xã hội phổ biến. Song những người giàu có nhất thì cũng đang ở Việt Nam.

Người ta nói rằng, cho một người kiến thức không bằng cho người đó phương pháp luận, cách suy nghĩ, phân tích và mổ xẻ vấn đề. Làm thế nào để người đó phân biệt được chính đạo và tà đạo mà không bị đánh lừa bởi tập quán. Một số hướng dẫn các bạn công nhân trong cuộc sống và trong tình yêu.

Trân trọng cám ơn các bạn.

Chúng tôi bán sách ở đây. Bạn nào có tiền thì mua và trả trước. Bạn nào không có tiền, có thể lấy sách về đọc trước và trả tiền sau.

Giá sách:

Sách PDF: 250.000 VNĐ.

Sách in: 550.000 VNĐ.

Liên lạc mua sách: tonphi2021@hotmail.com.

Số tài khoản nhận tiền đặt sách: 142720499- Ngân hàng ACB- Chủ tài khoản: Tôn Phi.

Các bạn ở nước ngoài mua bằng địa chỉ Wise hoặc Paypal: +84344331741.

Trợ lý: doanh@dslextreme.com.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s