Nhà khoa học là người học vì chân lý, không học vì những kỳ thi.

Theo tâm lý học, trẻ em sinh ra vốn trung thực.

vấn đề giáo dục quan trọng như thế đó, nó sẵn sàng chi phối dân tộc một cách nhanh chóng, trông thấy nhãn tiền.

Con người luôn có chỗ trên con đường xây dựng quốc gia, bất kể thời kỳ nào.

vừa do kiệt sức vì bị bạc đãi, vừa thất vọng bởi không được đối xử tử tế, nhà toán học George Boon vẫn vươn lên. họ là những tương lai xứ sở.

khi giáo viên bỏ việc trở thành vấn nạn toàn quốc, vẫn có những giáo viên hăng say phát minh, sáng chế, để kiếm thêm thu nhập và họ đã thành công.

làn sóng nhân viên y tế xin thôi việc, nghỉ việc, vẫn có những y, bác sỹ tìm được chỗ làm trong WHO và có cuộc sống khá sung túc, khang trang. lãnh đạo, người thầy và người lớn phải trung thực và tìm ra giải pháp tài chính cho ngành.

Bạn ơi, đừng có chửi, thay vào đó hãy tìm những giải pháp để tháo gỡ nan đề. theo đuổi con đường học vấn khi học phí tất cả các cấp càng ngày càng cao. nhìn nhận đúng sự thật và hành động quyết liệt.

Giáo dục và y tế vốn là nền tảng của sự ổn định, đồng thời còn kiến tạo cơ hội phát triển cho một dân tộc, một quốc gia, bên cạnh những ngành nghề khác cũng quan trọng không kém.

Trung thực chỉ có bị thua thiệt, bị đoạ đày, thậm chí bị chê cười là ngu dại,nhưng Chúa Giê-su vẫn dạy ta phải trung thực.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s