Chính phủ Hoa Kỳ trục xuất các hoạt động gián điệp.

The penalties for conviction under the Espionage Act and other anti-spying laws can range from deportation to incarceration to charges of treason and execution. As a result, if you or someone you know has been charged with a violation of the Espionage Act or another anti-spying law, it is important that you speak with both your local embassy (if not a U.S. citizen) and a local attorney experienced in federal criminal law. To find a local attorney, please visit our Law Firms page at HG.org.
Provided by HG.org

Thiên bất dụng gian. Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt. Phen này các hoạt động gián điệp sẽ tốn tiền nữa mà vẫn thất bại. Tương lai chính trị của các gián điệp bất hợp pháp trên đất Mỹ sẽ tiêu tùng theo thời gian.

Trình độ dân trí và nhận thức như vậy thì biết đến khi nào xã hội mới văn minh? quan trọng nhất vẫn phải là bản chất của đối tượng. Kẻ gian-tà lấy làm gớm-ghiếc cho người công-bình; Và người ăn-ở ngay-thẳng lấy làm gớm-ghiếc cho kẻ gian-ác. (Châm-ngôn 29:27).

Nhà văn NGUYÊN NGỌC:
“Một người được xác định là trí thức không phải căn cứ trên lượng kiến thức anh ta có, mà trên thái độ và hành vi xã hội của anh ta. Trí thức là người có trách nhiệm xã hội cao, dấn thân mạnh mẽ cho lý tưởng xã hội mà anh ta coi là đúng đắn, cao quý. Ở phương Đông ngày xưa người ta gọi người trí thức là “kẻ sĩ”. Kẻ sĩ là người dấn thân vì lợi ích của toàn thiên hạ, sẵn sàng chiến đấu và hy sinh vì đại nghĩa của toàn thiên hạ. Trí thức như vậy là một phẩm cách đặc biệt, là một “chất” chứ không phải một “lượng”.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s