Kỹ sư Nguyễn Lân Thắng giỏi đến mức độ nào?

Ảnh: Kỹ sư Thắng và bạn bè.

Trong số những người hoạt động chính trị ở Việt Nam, chỉ có Nguyễn Lân Thắng là nhà chính trị đích thực cả về số lượng lẫn chất lượng.

Bản thân tôi, Tôn Phi, đã được anh Nguyễn Lân Thắng chỉ dạy rất nhiều.

Nhà báo Lê Phú Khải nói với người chú của kỹ sư Nguyễn Lân Thắng rằng: “Cả dòng họ của anh ngậm miệng ăn tiền. Chỉ có Nguyễn Lân Thắng là sống đúng với phẩm giá của nó.”

Mời các bạn lên mạng tìm đọc bài: “Từ nhiễu nhương đến thiên hạ đại loạn, thời đại của Nguyễn Du và thời đại của chúng ta.” tác giả tiến sỹ Phạm Cao Dương.

100 năm sau, lịch sử mới ngợi khen Nguyễn Lân Thắng. Còn bây giờ anh là tên tội đồ. Lọc lại kho di sản của kỹ sư Nguyễn Lân Thắng, có những câu nói có giá trị cho muôn đời sau.

Kỹ sư Nguyễn Lân Thắng là một người con mẫu mực, một niềm tự hào của mẹ Âu Cơ và bố Lạc Long Quân.

Ảnh: Kỹ sư Thắng đi làm trường học cho d

Anh đã nói hộ chúng ta nhiều điều, làm hộ chúng ta nhiều điều.

Tonphi2021@hotmail.com.

Viết tại quận 7, Sài Gòn, ngày 06 tháng 09 năm 2022.

Nhà văn Tôn Phi (triết gia Lê Minh Tôn).

Advertisement

7 bình luận về “Kỹ sư Nguyễn Lân Thắng giỏi đến mức độ nào?

 1. Nguyễn lân thắng là một người bình thường như bao nhiêu người khác về cấu trúc vật lý, tạo hoá cho anh ấy cái miệng để nói đôi mắt để nhìn tai để nghe và cái đầu để suy nghĩ. Anh ấy có tội gì với ai mà chụp mũ anh ấy là tội đồ. Anh ấy không rảnh đi đào mã ông cha người nào cũng chẳng đi cướp của nhà ai cũng chưa thấy anh ấy cầm súng bắn ai cầm dao kiếm chém ai vậy căn cứ vào điều nào khoản nào luật và toà án nào kết tội anh ấy là tội đồ?

  Thích

  1. Vinh Lê Văn Bạn vinh lê Văn ơi ! Cần phân biệt dã sử,Truyền thuyêt khác hẳn chuyện thực ,Lịch sử của một dân tộc ,bạn à! Tuyền thuyết là cachs giải thích nguồn gốc của dân tộc một cách “thi vị hóa”,bạn à! Còn LỊCH SỬ SỰ THẬT,bạn cần tham khảo các sách nguồn gốc Dân tộc Việt……..Mà ngay các sách cũng chỉ là những nghiên cứu,chứ chẳng MỘT người nào KHẲNG ĐỊNH được vì nguồn gốc có từ đời nảo đời nào ,từ khi không có chữ viết….!

   Thích

 2. Mẹ Âu cơ là giống gì mà lại đẻ ra tận 100 cái trứng, trứng của mẹ Âu cơ to bao nhiêu như trứng đà điểu hay giống như trứng gà trứng vịt trứng loại bỏ sát hay giống trứng ếch nhái, lạc Long quân phối giống với mẹ Âu cơ theo kiểu của loài động vật nào? Theo lịch sử việt thì chắc chắn mẹ Âu cơ không thuộc giống người mà cũng không phải loài động vật có vú rồi nhé.

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s