Giá trị của một tác phẩm.

Ảnh: Cô gái đẹp đang đọc sách Lịch sử văn minh nhân loại của nhà văn Tôn Phi.

Tôi đã vận dụng triết Việt để viết cuốn Lịch sử văn minh nhân loại này. Cuốn sách được nhiều người yêu mến. Chưa bao giờ như ngày hôm nay, Thái Bình minh triết của triết gia Lương Kim Định tỏa sáng khắp địa cầu.

Rồi đây sinh ra hàng loạt câu hỏi: “Con người văn minh sao ví như cái cuốc cái cày người lính chiến, người lao động là thứ công cụ mà sử dụng như vậy?”.

Thầy giáo Nguyễn Thái Bang ở Hà Tĩnh có câu nói rất chí lý: ” Mọi hiệp định trên thế giới được thực thi. Các văn kiện ký kết tại Liên Hiệp Quốc được đưa vào thực tiễn.”

Những người lính Nga sang Ukraina hãy thay bỏ bộ quân phục để sống trở về với người thân yêu.

Trải qua sự sàng lọc của thời gian, chỉ những tác phẩm đúng, hay và ý nghĩa mới tồn tại được. Lịch sử văn minh nhân loại của hai tác giả Tôn Phi, Hoàng Anh Khiêm là một trong số đó. Một số tác phẩm xuất sắc được đề xuất trưng cầu dân ý tự do đưa làm Quốc Sử. Triết Việt thành công trên căn cốt và phần thưởng có sẵn cho những ai đang chờ.

Mọi tác phẩm dù giá trị đến đâu rồi người đời sẽ quên đi. Chỉ Kinh thánh đã in ngày càng nhiều lên và dịch ra hàng ngàn ngôn ngữ các dân tộc. Các em nghiên cứu và có THÁNH LINH soi dẫn sẽ mang lại niềm vui và sự an bình mới. Lu- i Paster, ông tổ y học hiện đại đã nói: ít khoa học ta xa rời Chúa, nhiều khoa học ta quay đầu về với Chúa. Tại sao Donald Trump chỉ lo kinh doanh, thế mà khi làm tổng thống được như vậy ?

Tin Tin lành không phải là tin theo ” Đạo Tin Lành” thực chất là tin chương trình cứu rỗi loài người qua Chúa Jesus. Ai tin điều đó thực sự được sống bình an, phước hạnh; khi từ giã cõi tạm- ở trọ này được lên Thiên đàng chứ không phải xuống địa ngục.

Tin Tin lành không phải là tin theo ” Đạo Tin Lành” thực chất là tin chương trình cứu rỗi loài người qua Chúa Jesus. Ai tin điều đó thực sự được sống bình an, phước hạnh; khi từ giã cõi tạm- ở trọ này được lên Thiên đàng chứ không phải xuống địa ngục.

Một người bình thường như bao nhiêu người bình thường khác.

Viết tại quận 7, Sài Gòn, ngày 07 tháng 10 năm 2022.

Nhà văn Tôn Phi (triết gia Lê Minh Tôn)

Liên lạc tác giả: tonphi2021@hotmail.com.

Cộng sự: doanh@dslextreme.com.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s