Giáo sư Hoàng Chí Bảo có tài nghệ biến có thành không, biến không thành có ở Việt Nam.

Giáo sư, tiến sĩ khoa học Hoàng Chí Bảo.

Giáo sư Hoàng Chí Bảo có tài biến có thành không, biến không thành có ở Việt Nam. Nhờ phát minh này, thầy Bảo lên đến chức tiến sĩ khoa học.

Có một lần người ta đưa luận văn của tiến sĩ khoa học cho Tôn Phi thẩm định. Đọc xong, Tôn Phi bò lết từ thư viện về nhà. Kính thưa quý vị, quả là một nhà giáo xuất chúng.

Thầy Bảo đã đào tạo ra nhiều học trò hiện đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng của đất nước ta. Noi gương của thầy Bảo, các em cũng thi triển tài hô mưa gọi gió, biến có thành không, biến không thành có. Luận văn của các em này xuất sắc đến mức, tầm cỡ như Tôn Phi thì không dám đọc lần thứ hai.

Advertisement

29 bình luận về “Giáo sư Hoàng Chí Bảo có tài nghệ biến có thành không, biến không thành có ở Việt Nam.

  1. Thành công nhất của hoàng chí bảo tô vẽ Nguyễn ái quốc là tên lưu manh trong thời gian ở pháp viết chữ Hán lên bình xứ cho thương nhân Pháp, còn vấn đề Nguyễn ái quốc theo sử thì học chữ pháp lại rất giỏi chữ Hán là điều không tưởng

    Thích

  2. Nghe cái giọng điệu của ông HCB nói đã thấy nịnh bợ, thêu dệt nhưng lại rất nhạt nhẽo!. Ông Bảo cũng chẳng biết nhiều về HCM trước 19.12.1946, vì ông ta cũng bị bưng bít sự thật. Ông ta ca ngợi HCM theo các mẩu chuyện của tàu cộng tung ra cho HCM giả của chúng.

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s