Ông Nguyễn Hồng Diên là một người tài giỏi.

Ông Nguyễn Hồng Diên

Ông Nguyễn Hồng Diên đã giữ cho giá xăng không tăng trong một thời gian dài, để cứu đồng tiền của chế độ. Từng đó đủ để cho thấy ông là một người tài giỏi.

Ông Hồ Đức Phớc đổ tội thiếu xăng cho ông Nguyễn Hồng Diên, ông Nguyễn Hồng Diên không thèm đáp lại. Lỗi thiếu xăng là do văn hoá, không phải do riêng mình ông Nguyễn Hồng Diên.

Từ nước Đức, nhà báo Lê Trung Khoa và từ nước Thái, nhà báo Đường Văn Thái đổ tội cho ông Diên, rằng ông khai man bằng cấp. Các bạn hoàn toàn lầm lẫn. Các mỏ dầu đang bị khai thác chậm do tranh chấp chủ quyền. Thế nên, ông Nguyễn Hồng Diên hay ai đều không thể tăng sản lượng xăng dầu.

Mặt trận này cần những người thủ đoạn. Càng là trí thức thì càng dễ vỡ quỹ. Do đó Đạt Lai Lạt Ma có những dự đoán không hay về chủ nghĩa Cộng Sản khi nó phát triển lên đến cực trị.

Bạn có biết Nguyễn Hồng Diên là ai không? Đó là người dẹp loạn đất ở Thái Bình, người bảo vệ cho nông dân Thái Bình có đất. Đây là một tay anh hùng chứ chẳng phải dạng vừa. Cho nên công kích ông bổ túc văn hoá hay đại học tại chức chỉ làm tôn thêm vẻ uy nghi của ông.

Ngoài biển, Liên Hiệp Quốc cấm vận buôn bán với Nga. Ông Nguyễn Hồng Diên vẫn duy trì được xăng dầu cho Sài Gòn, như vậy, đã là quá giỏi.

Nếu bạn là Nguyễn Hồng Diên, bạn có làm gì được khác ông không? Thưa không. Thế trận đã ổn định.

Advertisement

1 bình luận về “Ông Nguyễn Hồng Diên là một người tài giỏi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s